CAO SU CHỐNG VA ĐẬP

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp các loại cao su giảm chất công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất của mình, hay để thay thế ? Nguyên Phát Door Plus không chỉ cung cấp cho bạn các loại cao su chống va đập công nghiệp mà còn cung cấp cho bạn các giải pháp kho bãi và hậu cần hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng

CAO SU GIẢM CHẤN CHO NHÀ XƯỞNG

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và phân phối các loại cao su giảm chấn chất lượng tại Việt Nam theo yêu cầu cụ thể cho nhu cầu sử dụng thực tế. Nguyên Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng đệm cao su chống va đập cho các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trải dài khắp mọi miền đất nước.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá

CAO SU CHỐNG VA ĐẬP

Nguyên Phát Door Plus không chỉ sản xuất & thương mại sản phẩm đệm chống va đập, mà còn mang lại một dịch vụ hoàn chỉnh. Chúng tôi mang lại một không gian làm việc năng suất cao cho nhà máy của bạn và thậm chí có thể tăng gấp đôi hiệu quả sản xuất của bạn.

Cao su giảm chấn 1000x200mm

Cao su giảm chấn 1000 x 200 x 100mm

Cao su giảm chấn 500x200mm

Cao su giảm chấn 500 x 200 x 100mm

Cao su giảm chấn 500x200mm

Cao su giảm chấn 500 x 200 x 200mm

Cao su giảm chấn chất lượng
Cao su giảm chấn giá rẻ
Cao su giảm chấn sản xuất tại Việt Nam

ĐỆM CAO SU CHỐNG VA ĐẬP

Kích thước: Dài 32cm x Rộng 26cm x dày 10cm

Đệm chống va được tổng hợp từ cao su dưới lực nén cao, có độ bền cao. Sử dụng làm đệm chống va đập đốc container, khu lên xuống hàng kho bãi, làm đệm chống rung, Dễ dàng lắp đặt và thay thế

Cao su chống va đập
Cao su chống va đập
Cao su chống va đập