PHỤ KIỆN SÀN NÂNG THỦY LỰC

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp các loại phụ kiện sàn nâng thủy lực công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất của mình, hay để thay thế ? Nguyên Phát Door Plus không chỉ cung cấp cho bạn các loại phụ kiện sàn nâng chất lượng (hydraulic dock leveler) mà còn cung cấp cho bạn các giải pháp kho bãi và hậu cần hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng

PHỤ KIỆN SÀN NÂNG THỦY LỰC NGUYÊN PHÁT

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và phân phối các loại phụ kiện sàn nâng tự động tại Việt Nam theo yêu cầu cụ thể cho nhu cầu sử dụng thực tế. Nguyên Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dock leveler cho các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trải dài khắp mọi miền đất nước.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá

BỘ NGUỒN THỦY LỰC

Bộ nguồn thủy lực cho sàn nâng tự động

Bơm thủy lực

Bộ nguồn cho sàn nâng thủy lực

Bộ nguồn thủy lực chuyên dùng cho sàn nâng thủy lực của hệ thống hỗ trợ xuất nhập hàng tại các kho xưởng: điều khiển hai xylanh  dùng để nối liền mặt sàn với các phương tiện vận chuyển giúp cho việc di chuyển hàng hóa trở nên tiện dụng, dễ dàng. Được điều khiển bằng một hệ thống điện đơn giản, dễ thao tác.

Bộ nguồn thủy lực sử dụng cho hydraulic dock leveler với chất liệu thép P04-EN10130 dày 1,5mm, sơn tĩnh điện với thùng chứa dầu thủy lực gốc khoáng chất lượng cao ISO / DIN 6743/4. Nhiệt độ hoạt động -15 / +70°C phù hợp với các điều kiện môi trường.

Nguồn thủy lực được nhập khẩu từ Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng vượt trội so với các loại nguồn thủy lực thông thường.

Nguồn cho sàn nâng thủy lực

Bộ nguồn thủy lực

Bơm thủy lực cho sàn nâng thủy lực

CÁC PHỤ KIỆN KHÁC

Nguyên Phát Door Plus không chỉ sản xuất & thương mại phụ kiện sàn nâng thủy lực, mà còn mang lại một dịch vụ hoàn chỉnh. Chúng tôi mang lại một không gian làm việc năng suất cao cho nhà máy của bạn và thậm chí có thể tăng gấp đôi hiệu quả sản xuất của bạn.

Xi lanh thủy lực cho sàn nâng

XI LANH THỦY LỰC

Bộ nguồn thủy lực giá rẻ

BƠM THỦY LỰC CHẤT LƯỢNG

CẤU TẠO SÀN NÂNG THỦY LỰC

Sàn nâng thủy lực có 9 cấu tạo chính:

1. Môi dock (Lip plate cylinder)
2. Vách ngăn an toàn (Side curtain safety baffle)
3. Miệng dock (Lip plate cylinder)
4. Tấm dock (Platform support steel)
5. Xi lanh thủy lực (Lifting cylinder)
6. Bơm thủy lực (Hydraulic pump
7. Dải cao su (Sealing rubber strip)
8. Dải cảnh báo  (Warning strips)
9. Bệ dock (Pedestal)

0901 410 972
Cấu tạo sàn nâng thủy lực

VIDEOs