CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn là loại cửa cuốn tự động được thiết kế đóng mở rất nhanh chóng, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà kho chứa hàng. Hoạt động ở tốc độ và tần suất cao, rất phù hợp với những khu vực có mật độ giao thông đông đúc. Cải thiện sự thất thoát khí và nhiệt ngăn côn trùng, bụi bẩn giúp phòng luôn sạch sẽ, vệ sinh. Sản phẩm bán chạy nhất, được hơn 80% khách hàng từ mọi ngành nghề khác nhau lựa chọn.

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO TIÊU CHUẨN

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các loại cửa cuốn nhanh tốc độ cao tự tiêu chuẩn tại Việt Nam theo yêu cầu cụ thể cho nhu cầu sử dụng thực tế. Nguyên Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn nhanh cho các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trải dài khắp mọi miền đất nước.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá

VÌ SAO CHỌN NGUYÊN PHÁT?

Các loại cửa cuốn nhanh tự động phục hồi

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn là loại cửa cuốn tự động được thiết kế đóng mở nhanh chóng, sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà kho hiện đại. Nó có thể chạy ở tốc độ và tần suất cao, rất phù hợp với những khu vực có mật độ giao thông đông đúc.

✔️ Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.
✔️ Cung cấp cửa cuốn nhanh chất lượng.
✔️ Giải pháp chuyên nghiệp cho nhà máy.
✔️ Đội ngũ tư vấn & kỹ thuật lành nghề.
✔️ Cửa vận hành êm, hiệu suất cao.
✔️ Nhiều màu sắc & kiểu dáng.
✔️ Lắp đặt & bảo hành nhanh chóng.
✔️ Giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Cửa cuốn nhanh tự phục hồi
Báo Giá !

CHẠY TỐC ĐỘ CAO

Tốc độ mở có thể đạt tới 2,0m/s và tốc độ đóng cửa có thể đạt tới 1,0m/s. Điều này có nghĩa là cửa có thể hoàn thành chu kỳ đóng mở trong vòng vài giây. Nó mang lại một số lợi ích chính:

Nâng cao hiệu quả công việc: Công nhân hoặc xe nâng sẽ không cần phải đợi trước cửa mà có thể đi thẳng qua cửa. Tốc độ xử lý cao gấp 5 lần so với cửa cuốn truyền thống.

Giữ sạch sẽ và vệ sinh: Việc chạy nhanh giúp giảm thời gian mở xuống chỉ còn vài giây trong một chu kỳ đi qua cửa. Do đó, không khí và bụi bên ngoài sẽ vào phòng ít hơn nhiều.

Chống thất thoát nhiệt: Sự mất nhiệt được giảm đáng kể bằng cách giảm thời gian mở.

Cửa cuốn đóng mở nhanh tự phục hồi

HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CAO

Động cơ là động cơ tần số và bảng điều khiển là hệ thống biến tần. Nó có thể thay đổi công suất đầu ra một cách nhẹ nhàng. Vì vậy cửa có thể khởi động và dừng theo một quy trình nhẹ nhàng. Tốc độ chạy của nó sẽ tăng tốc hoặc giảm tốc dần dần. Điều này có thể tránh việc ghi đè và quá nóng do lên xuống liên tục. Vì vậy, cửa có thể tiếp tục chạy mà không cần lo lắng động cơ bị cháy hoặc cấu trúc bị hư hỏng.

Cửa đóng mở nhanh của Door Plus có thể chạy tới 2000 lần mỗi ngày. Đây là lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất cho khu vực có mật độ giao thông đông đúc như xe nâng hàng hoặc công nhân đi qua.

TUỔI THỌ CAO CHI PHÍ BẢO TRÌ THẤP

Bộ mã hóa kép: Chúng hiệu chỉnh lẫn nhau để giúp giới hạn hoạt động chính xác hơn các cảm biến giới hạn truyền thống. Điều này hoàn toàn tránh được lỗi giới hạn chạy và giảm thiểu việc bảo trì. Và ngay cả khi một bộ mã hóa bị hỏng, bạn có thể chuyển sang bộ mã hóa khác và cửa sẽ tiếp tục hoạt động tốt, không cần sửa chữa;

Bộ mã hóa tuyệt đối: bộ mã hóa bên ngoài là bộ mã hóa tuyệt đối tiên tiến. Nó sẽ luôn giữ các giới hạn đã đặt ngay cả khi mất điện. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm đến việc thường xuyên thiết lập lại các giới hạn;

Hệ thống điều khiển mô-men xoắn linh hoạt: Mô-men đầu ra của động cơ liên tục thay đổi theo tốc độ chạy và tải tự động. Điều này tránh tình trạng quá nóng và quá tải sau thời gian dài sử dụng, đồng thời đảm bảo cửa hoạt động có tuổi thọ cao hơn.

Phụ kiện cửa cuốn nhanh tự phục hồi

Hệ thống điều khiển và động cơ truyền động công nghệ servo tiên tiến của Ý. So với hệ thống cửa truyền thống trên thị trường, có nhiều ưu điểm hơn.

CỬA CUỐN NHANH NHIỀU CÁCH ĐÓNG MỞ

Cảm biến chuyển động: Khi radar phát hiện có người hoặc xe nâng đi qua, cửa cuốn tốc độ cao sẽ nhanh chóng mở ra. Khi mọi người bước vào, nó sẽ tự động rơi xuống.

Cảm biến địa từ: Sẽ nhận dạng xe nâng và cửa sẽ tự động mở

Bluetooth: Các hội thảo của AGV thường được trang bị Bluetooth. Khi xe đẩy AGV đi qua, cửa sẽ tự động mở.

Điều khiển từ xa: Cửa cuốn tốc độ cao của chúng tôi có thể dễ dàng đóng mở bằng cách nhấn điều khiển từ xa.

Kéo dây: Kéo nhẹ sợi dây phía trên cũng sẽ giúp cửa mở nhanh chóng.

Cửa đóng mở nhanh Nguyên Phát Door Plus
Cửa cuốn nhanh PVC màu đỏ

MÀU ĐỎ

Cửa cuốn nhanh PVC màu xanh

MÀU XANH

Cửa cuốn nhanh PVC màu vàng

MÀU VÀNG

Cửa cuốn nhanh PVC màu trắng

MÀU TRẮNG

Cửa cuốn nhanh PVC màu xám

MÀU XÁM

Cửa cuốn nhanh PVC trong suốt

TRONG SUỐT

NHIỀU MÀU SẮC

Chúng tôi cung cấp sáu màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thực hiện lựa chọn miễn phí trong số đó. Cửa của chúng tôi có thể tích hợp vào toàn bộ thiết kế tòa nhà của bạn và làm cho tòa nhà trở nên hài hòa và đẹp mắt.

Xanh, Vàng, Cam, Xám, Trắng, Trong suốt

Một cửa sổ trong suốt có thể được tạo ra ở độ cao ngang tầm mắt người. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì đang xảy ra ở phía bên kia của cánh cửa. Sẽ an toàn hơn cho khu vực đông đúc có công nhân di chuyển và xe nâng hoặc các phương tiện khác.

Báo Giá !

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật cửa cuốn tốc độ cao đóng mở nhanh tự phục hồi Nguyên Phát Door Plus.

Chất liệu : Polyester, PVC, thép không rỉ
Chiều rộng : 1.0 – 8.0 m
Chiều cao : 2.0 – 6.0 m
Chống giật : IP55
Ô kính quan sát : Tùy chọn
Ron đệm : Cao su / Thanh chổi
Nhiệt độ : – 5 0C – + 50 0C
Motor điều khiển : 0.75 – 2.2 KW
Điện áp : 220V/24V, 380V
Tốc độ : 0.8 – 2.5 m/s
Vận hành : Nút nhấn, remote, radad…
Màu sắc : Xanh, đỏ vàng …

VIDEOS

Video lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao đóng mở nhanh của Nguyên Phát Door Plus , tại các nhà máy, nhà xưởng sản xuất.