CỬA CUỐN NHANH XẾP CHỒNG

Thuộc loại cửa cuốn nhanh tốc độ cao dành cho cửa có kích thước lớn, khi mở màn cử sẽ xếp chồng nâng cửa lên nhanh chóng và cản gió tốt. Thường sử dụng bên ngoài, kích thước cửa lớn.

STACKING HIGH SPEED DOORS

Cửa cuốn nhanh xếp chồng hay còn gọi Stacking High Speed Door là loại cửa cuốn tự động được thiết kế đóng mở rất nhanh chóng, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà kho chứa hàng. Có thể chạy ở tốc độ và tần suất cao, rất phù hợp với những khu vực có mật độ giao thông đông đúc. Cải thiện hiệu quả luồng không khí và sự dẫn nhiệt qua cửa giảm đi rõ rệt, giúp phòng luôn sạch sẽ, vệ sinh và nhiệt độ. Việc chạy tự động được thực hiện bằng hệ thống điều khiển và cảm biến được lập trình.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá
Cửa cuốn nhanh tự phục hồi
Báo Giá !

CHẠY TỐC ĐỘ CAO

Tốc độ mở có thể đạt tới 0,8m/s và tốc độ đóng cửa có thể đạt tới 1,0m/s. Điều này có nghĩa là cửa có thể hoàn thành chu kỳ đóng mở trong vòng vài giây. Nó mang lại một số lợi ích chính:

Nâng cao hiệu quả công việc: Công nhân hoặc xe nâng sẽ không cần phải đợi trước cửa mà có thể đi thẳng qua cửa. Tốc độ xử lý cao gấp 5 lần so với cửa cuốn truyền thống.

Giữ sạch sẽ và vệ sinh: Việc chạy nhanh giúp giảm thời gian mở xuống chỉ còn vài giây trong một chu kỳ đi qua cửa. Do đó, không khí và bụi bên ngoài sẽ vào phòng ít hơn nhiều.

Chống thất thoát nhiệt: Sự mất nhiệt được giảm đáng kể bằng cách giảm thời gian mở.

Cửa cuốn đóng mở nhanh tự phục hồi

HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CAO

Động cơ là động cơ tần số và bảng điều khiển là hệ thống biến tần. Nó có thể thay đổi công suất đầu ra một cách nhẹ nhàng. Vì vậy cửa có thể khởi động và dừng theo một quy trình nhẹ nhàng. Tốc độ chạy của nó sẽ tăng tốc hoặc giảm tốc dần dần. Điều này có thể tránh việc ghi đè và quá nóng do lên xuống liên tục. Vì vậy, cửa có thể tiếp tục chạy mà không cần lo lắng động cơ bị cháy hoặc cấu trúc bị hư hỏng.

Cửa đóng mở nhanh của Door Plus có thể chạy tới 2000 lần mỗi ngày. Đây là lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất cho khu vực có mật độ giao thông đông đúc như xe nâng hàng hoặc công nhân đi qua.

Cửa cuốn nhanh xếp chồng cản gió tốt

SỨC CẢN GIÓ TỐT

Với cấu tạo thanh nhôm nguyên khối chắc chắn được dùng làm thanh chắn gió đỡ rèm cửa. Dù có áp lực lớn lên rèm cửa, nó cũng sẽ không dễ dàng bật ra khỏi ray như các loại cửa cuốn nhanh thông thường. Do đó cửa có thể chịu được áp lực gió lớn lên tới 110km/h được xếp hạng Châu Âu cấp III. Và kích thước của nó có thể rộng tới 10m và cao 8m. Những cánh cửa như vậy được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỏ, nhà máy sản xuất máy móc lớn và nhà máy xử lý rác thải, nơi cần có kích thước mở lớn.

TUỔI THỌ CAO CHI PHÍ BẢO TRÌ THẤP

Bộ mã hóa kép: Chúng hiệu chỉnh lẫn nhau để giúp giới hạn hoạt động chính xác hơn các cảm biến giới hạn truyền thống. Điều này hoàn toàn tránh được lỗi giới hạn chạy và giảm thiểu việc bảo trì. Và ngay cả khi một bộ mã hóa bị hỏng, bạn có thể chuyển sang bộ mã hóa khác và cửa sẽ tiếp tục hoạt động tốt, không cần sửa chữa;

Bộ mã hóa tuyệt đối: bộ mã hóa bên ngoài là bộ mã hóa tuyệt đối tiên tiến. Nó sẽ luôn giữ các giới hạn đã đặt ngay cả khi mất điện. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm đến việc thường xuyên thiết lập lại các giới hạn;

Hệ thống điều khiển mô-men xoắn linh hoạt: Mô-men đầu ra của động cơ liên tục thay đổi theo tốc độ chạy và tải tự động. Điều này tránh tình trạng quá nóng và quá tải sau thời gian dài sử dụng, đồng thời đảm bảo cửa hoạt động có tuổi thọ cao hơn.

Phụ kiện cửa cuốn nhanh tự phục hồi

Hệ thống điều khiển và động cơ truyền động công nghệ servo tiên tiến của Ý. So với hệ thống cửa truyền thống trên thị trường, có nhiều ưu điểm hơn.

CỬA CUỐN NHANH XẾP CHỒNG KHÁC BIỆT CỬA CUỐN NHANH

Cửa cuốn tốc độ caocửa cuốn nhanh xếp chồng tương tự nhau về vật liệu, nhưng có sự khác biệt trong quá trình cài đặt và phương pháp mở. Để phân biệt tốt hơn hai loại cửa, thì phải có hai tên khác nhau cho chúng.

Phương pháp mở của cửa cuốn tốc độ cao giống như của cửa tốc độ cao xếp chồng. Toàn bộ rèm cửa được mở xung quanh con lăn, giúp tiết kiệm không gian trong nhà và ngoài trời. Cửa lăn tốc độ cao không có quá nhiều yêu cầu đối với môi trường cài đặt và các vị trí chung là nó có thể được sử dụng, vì vậy phạm vi sử dụng của nó cũng rất rộng.

Cách mở cửa xếp chồng tốc độ cao là xếp chồng lên lớp theo lớp, vì vậy đây là lý do tại sao mọi người hay gọi nó là cửa cuốn nhanh xếp chồng, trong trường hợp có một số yêu cầu nhất định đối với môi trường, cửa xếp chồng có khả năng chống gió mạnh và ống thép hợp kim được luồng xen kẽ trong rèm cửa, làm cho nó chống gió tốt hơn.

CỬA CUỐN NHANH NHIỀU CÁCH ĐÓNG MỞ

Cảm biến chuyển động: Khi radar phát hiện có người hoặc xe nâng đi qua, cửa cuốn tốc độ cao sẽ nhanh chóng mở ra. Khi mọi người bước vào, nó sẽ tự động rơi xuống.

Cảm biến địa từ: Sẽ nhận dạng xe nâng và cửa sẽ tự động mở

Bluetooth: Các hội thảo của AGV thường được trang bị Bluetooth. Khi xe đẩy AGV đi qua, cửa sẽ tự động mở.

Điều khiển từ xa: Cửa cuốn tốc độ cao của chúng tôi có thể dễ dàng đóng mở bằng cách nhấn điều khiển từ xa.

Kéo dây: Kéo nhẹ sợi dây phía trên cũng sẽ giúp cửa mở nhanh chóng.

Cửa đóng mở nhanh Nguyên Phát Door Plus
Cửa cuốn nhanh PVC màu đỏ

MÀU ĐỎ

Cửa cuốn nhanh PVC màu xanh

MÀU XANH

Cửa cuốn nhanh PVC màu vàng

MÀU VÀNG

Cửa cuốn nhanh PVC màu trắng

MÀU TRẮNG

Cửa cuốn nhanh PVC màu xám

MÀU XÁM

Cửa cuốn nhanh PVC trong suốt

TRONG SUỐT

NHIỀU MÀU SẮC

Chúng tôi cung cấp sáu màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thực hiện lựa chọn miễn phí trong số đó. Cửa của chúng tôi có thể tích hợp vào toàn bộ thiết kế tòa nhà của bạn và làm cho tòa nhà trở nên hài hòa và đẹp mắt.

Xanh, Vàng, Cam, Xám, Trắng, Trong suốt

Một cửa sổ trong suốt có thể được tạo ra ở độ cao ngang tầm mắt người. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì đang xảy ra ở phía bên kia của cánh cửa. Sẽ an toàn hơn cho khu vực đông đúc có công nhân di chuyển và xe nâng hoặc các phương tiện khác.

Báo Giá !

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật cửa cuốn tốc độ cao đóng mở nhanh tự phục hồi Nguyên Phát Door Plus.

Chất liệu : Polyester, PVC, thép không rỉ
Chiều rộng : 5000 mm
Chiều cao : 6000mm
Tốc độ mở : 2.0 m/s
Tốc độ đóng : 1.0 m/s
Cản gió : 25 m/s
Chống giật : IP55
Rèm cửa : PVC
Điện áp : 220V/24V
Thanh gió : Hợp kim nhôm
Vận hành : Nút nhấn, remote, radad…
Màu sắc : Xanh, đỏ, vàng …

VIDEOS

Video lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao đóng mở nhanh của Nguyên Phát Door Plus , tại các nhà máy, nhà xưởng sản xuất.