CỬA PHÒNG SẠCH TIÊU CHUẨN GMP, HACCP

Cửa phòng sạch (Clean Room Door) tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong ngành dược phẩm và thực phẩm với ưu điểm độ kín khít cao, chống bụi, dễ lau chùi và không rỉ.

CLEAN ROOM DOOR & WINDOW

Là loại cửa công nghiệp tên tiếng anh Clean Room Door & Window được thiết kế đặc biệt cho nhà máy dược phẩm, thực phẩm, điện tử. Bộ khung bên trong là kết cấu thép chịu lực cường độ cao. Bề mặt được thép, nhôm sơn tỉnh điện hoặc nhựa.

Nguyên Phát Door Plus có thể thực hiện thiết kế tùy chỉnh cho các dự án khác nhau dựa trên thiết kế của chủ đầu tư. Sẽ tư vấn sản phẩm và vật liệu phù hợp để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Báo Giá

TÍNH NĂNG

Clean room door là dạng cửa xoay và cửa sổ bằng kim loại được lắp đặt trong các loại Phòng sạch. Có một số tính năng độc đáo để đáp ứng yêu cầu đặc biệt như sau:

1. Chống gỉ
2. Không bị bám bụi
3. Dễ dàng vệ sinh
4. Liền mạch và sạch sẽ
5. Kín khí

Cửa phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nơi có yêu cầu vệ sinh và sạch sẽ cực kỳ cao. Nó hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn GMP cấp thực phẩm, dược phẩm và cấp độ không bụi trong nhà xưởng sản xuất điện tử. Một số nơi thường sử dụng cửa phòng sạch là:

1. Nhà máy thực phẩm
2. Nhà máy dược phẩm
3. Các phòng thí nghiệm
4. Bệnh viện
5 Nhà máy điện tử

Các loại cửa phòng sạch phổ biến
Các loại cửa phòng sạch phổ biến

CÁNH CỬA PHÒNG SẠCH

Dày 50mm, bề mặt là thép mạ kẽm sơn tĩnh điện dày 0,8mm – 1,0mm hoặc inox 304. Bên trong chứa đầy giấy tổ ong mật độ cao hoặc bông đá chuyên dùng trong cửa cách nhiệt & cửa chống cháy

KHUNG CỬA PHÒNG SẠCH

Được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện dày 1,2mm hoặc 1,5mm hoặc inox 304.

CẤU TRÚC KÍN KHÍ

① Giữa cánh cửa và khung cửa

Xung quanh khung và giữa hai cánh cửa có cao su EPDM bịt kín. Cao su chạm vào lá cửa và đóng hoàn toàn các khoảng trống.

Cửa phòng sạch tiêu chuẩn
Cửa phòng sạch tiêu chuẩn

② Giữa cánh cửa và sàn nhà

Một miếng cao su bịt kín tự động đặc biệt được lắp ở dưới cùng của cánh cửa. Nó sẽ tự động đi xuống và thu hẹp khoảng cách với tầng trệt khi cửa đóng lại.

Cửa phòng sạch tiêu chuẩn

KHUNG KÍNH

Kính cửa sổ phòng sạch đặc biệt. Được làm từ kính an toàn cường lực hai lớp, dày 50mm như lá cửa nên bề mặt của nó nằm trên cùng một bề mặt, giúp tránh bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Và có silica gel bên trong cửa sổ. Nó sẽ hấp thụ độ ẩm và tránh đóng băng trong môi trường ẩm ướt của phòng sạch.

Cửa sổ phòng sạch

BẢN LỀ CỬA PHÒNG SẠCH

Inox 304 dày 3-4mm. Hoạt động trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc hư hỏng. Giúp cải thiện tuổi thọ làm việc của cửa.

Bản lề cửa phòng sạch
Bản lề cửa phòng sạch

TƯỜNG LẮP ĐẶT

Chúng ta có thể tùy chỉnh khung cửa để phù hợp với các loại tường khác nhau.

1. Tường Panel: Độ sâu của khung có thể được điều chỉnh để bao bọc bức tường panel đúng cách. Và khung sẽ được cố định bằng vít tự khai thác.

2. Tường bê tông: Chúng ta sẽ làm tấm cố định ở mặt sau của khung. Nó có thể được cố định bằng bu lông mở rộng vào bê tông hoặc gạch.

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT

Các địa điểm lắp đặt cửa phòng sạch