CỬA TRƯỢT PANEL CÁCH NHIỆT CHỐNG ỒN

Cửa trượt cách nhiệt, vận hành êm, bằng tay kéo hoặc tự động dễ lắp đặt, gần như không cần bảo trì, là sự lựa chọn tốt cho cổng vào chính của nhà kho hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

CỬA CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM CAO

Cửa Panel cách âm, cách nhiệt được làm từ tấm panel sơn tĩnh điện bên trong có lõi Polyurethane rất nhẹ và được treo trên ray dẫn hướng phía trên bằng bánh xe dẫn hướng. Loại cửa này được sử dụng chủ yếu làm cửa ra vào chính của các nhà máy vì có khả năng cách nhiệt, chống ồn tốt, chống trộm, vận hành ổn định và tỷ lệ lỗi thấp.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá

CỬA TRƯỢT CÁCH NHIỆT TỰ ĐỘNG

Cửa trượt Panel cách nhiệt

Cửa trượt cách âm tự động sử dụng motor truyền động tích hợp chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho cửa trượt. Có thể điều khiển từ xa bằng remote. Kích thước tối đa của cửa có chiều rộng 15m x cao 10m.

✔️ Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.
✔️ Bảng điều khiển điện tích hợp.
✔️ Điều khiển từ xa cho hoạt động hàng ngày.
✔️ Mô-men xoắn khởi động lớn và chạy ổn định.
✔️ Cửa vận hành êm, hiệu suất cao.
✔️ Cơ chế bảo vệ quá nhiệt.
✔️ Giá thành hợp lý, cạnh tranh.
✔️ Phanh có thể được nhả ra để thực hiện thao tác thủ công trong trường hợp mất điện.

CỬA TRƯỢT CÁCH ÂM KÉO TAY

Cửa trượt Panel kéo tay
Báo Giá !

Tay cầm có sẵn ở cả bên ngoài và bên trong, thuận tiện cho việc vận hành bằng tay. Bánh xe dẫn hướng phía trên được làm từ thép mạ kẽm, giúp giảm ma sát với ray dẫn hướng phía trên. Cánh cửa có thể được di chuyển bởi một người rất dễ dàng. Kích thước tối đa của cửa có chiều rộng 8m x cao 6m.

Ứng dụng của cửa trượt cách nhiệt

Sử dụng chủ yếu làm cửa chính trong các nhà máy, xưởng sản xuất, kho lưu trữ … trong ngành chế biến thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, mỹ phẩm và kho lưu trữ hàng hóa.