CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

Cửa xoay tự động còn được gọi là Impact Doors, Bumper Doors hoặc Double Acting Doors. Nhân viên có thể lái xe nâng hoặc xe đẩy để mở cửa trực tiếp. Và cánh cửa sẽ tự động đóng lại sau khi đi qua. Điều này cải thiện rõ ràng hiệu quả giữ nhiệt, chống ồn, ngăn bụi bẩn, côn trùng…

IMPACT DOORS NGUYÊN PHÁT

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các loại cửa xoay tự động tiêu chuẩn tại Việt Nam theo yêu cầu cụ thể cho nhu cầu sử dụng thực tế. Nguyên Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn nhanh cho các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trải dài khắp mọi miền đất nước.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá

BUMPER DOORS NGUYÊN PHÁT?

Cửa xoay tự động Nguyên Phát

Cửa xoay tự động được thiết kế tác động kép đặc biệt, có thể mở ra cả bên ngoài và bên trong. Với tấm cao su bảo vệ, nó sẽ không bị hư hại sau những hoạt động đóng mở thường xuyên. Được sử dụng rộng rãi bên trong các tòa nhà:.

✔️ Nhà máy thực phẩm và dược phẩm.
✔️ Nhà hàng hoặc Nhà bếp.
✔️ Phòng lạnh, Kho.
✔️ Trung tâm mua sắm hoặc siêu thị.
✔️ Cửa vận hành êm, hiệu suất cao.
✔️ Nhiều màu sắc & kiểu dáng.
✔️ Lắp đặt & bảo hành nhanh chóng.
✔️ Giá thành hợp lý, cạnh tranh.

KÍCH THƯỚC TÙY CHỈNH

Nguyên Phát Door Plus sẽ tùy chỉnh kích thước theo kích thước cửa thực tế hay theo yêu cầu.

Cửa đơn: 600 ≤ chiều rộng ≤ 1200mm, 1800 ≤ chiều cao ≤ 3000mm
Cửa đôi: 1200 ≤ chiều rộng ≤ 3000mm, 1800 ≤ chiều cao ≤ 3000mm

TẤM PANEL

Cửa xoay tự động với tấm cửa chịu lực dày 20 – 40mm. Bên trong được lấp đầy bằng vật liệu cách nhiệt mật độ cao. Bề mặt là tấm thép không gỉ 304 hoặc nhựa ABS có độ bền cao.

ĐÓNG MỞ 2 CHIỀU

Thiết kế xoay đôi đặc biệt. Mọi cánh cửa đều có thể mở ra cả bên ngoài và bên trong, cải thiện rõ rệt hiệu quả qua lại.

Cửa xoay tự động đóng mở 2 chiều
Cửa xoay tự động đóng mở 2 chiều

TỰ ĐỘNG ĐÓNG

Bản lề cửa được thiết kế lệch tâm đặc biệt. Thân cửa nghiêng dọc theo trục, tạo ra lực ngược với hướng mở. Trọng lượng bản thân của cửa sẽ làm cho cánh cửa về vị trí đóng. Do đó cửa sẽ tự động đóng lại sau khi có người hoặc xe nâng đi qua.

Impact Doors tự động đóng
Impact Doors tự động đóng

Ô KÍNH QUAN SÁT AN TOÀN

Được làm từ kính polycarbonate thay vì kính thông thường. Nhân viên có thể nhìn thấy phía đối diện và tránh được tai nạn va chạm khi đẩy cửa mở. Ngay cả khi nó bị vỡ, nó sẽ không vỡ thành từng mảnh như thủy tinh thông thường. Điều này tránh gây hại cho con người hoặc gây ô nhiễm môi trường.

Ô kính quan sát cửa xoay tự động
Ô kính quan sát cửa xoay tự động

TẤM CAO SU CHỐNG VA ĐẬP

Hình vòng cung có độ đàn hồi cấu trúc tốt. Xe nâng hoặc xe đẩy có thể va đập trực tiếp và mở cửa. Lá cửa sẽ không bị hư hỏng.

Tấm cao su chống va đập
Tấm cao su chống va đập