MÀN NHỰA PVC CÔNG NGHIỆP

Màn nhựa PVC thường được sử dụng trong các kho lạnh, nhà máy thủy sản, dược phẩm, với nhiều tính năng khác nhau thì sẽ có loại rèm nhựa PVC phù hợp… Giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác, có độ trong suốt và hiệu suất cao. Độ dày của màn nhựa PVC phổ biến là 2 mm hoặc 3 mm, và phạm vi chiều rộng của rèm nhựa PVC là 200mm đến 300mm.

Rèm nhựa PVC là giải pháp truy cập linh hoạt và chi phí thấp cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001, giúp kiểm soát nhiệt độ, bụi bẩn, côn  trùng, tia lửa hàn …

MÀN NHỰA PVC NGUYÊN PHÁT

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các loại rèm nhựa pvc tại Việt Nam theo yêu cầu cụ thể cho nhu cầu sử dụng thực tế. Nguyên Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng màn nhựa pvc cho các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trải dài khắp mọi miền đất nước.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Vui lòng liên hệ với Nguyên Phát để yêu cầu thông tin sản phẩm & báo giá

Báo Giá
Màn nhựa PVC ngăn lạnh

MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh thường được ứng dụng trong: kho lạnh, nhà máy thủy sản, dược phẩm… Các dải màn nhựa pvc vẫn linh hoạt và chống gãy, nứt trong các môi trường nhiệt độ thấp. rèm nhựa PVC ngăn lạnh cũng được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng ngoài trời, nơi nhiệt độ giảm xuống nhiệt độ âm.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh giúp giảm thất thoát hơi lạnh từ môi trường bên trong ra bên ngoài mà vẫn đảm bảo sự qua lại xuyên suốt không bị gián đoạn. Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành trong các nhà máy sản xuất.

Ứng dụng: Cửa kho lạnh, chống bụi bẩn, côn trùng, chống thoát hơi lạnh
Kích thước:
200/300mm (rộng) x 1.5/2/3mm (dày) x 50m (cuộn)
Màu sắc:
Trong suốt, xanh, đen, đỏ, vàng
Loại: Trơn mịn, Có gân
Tiêu chuẩn:
GMP, ISO
Nhiệt độ:
-45oC+50oC
Màn nhựa PVC chống côn trùng

MÀN NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG

Rèm nhựa PVC chống côn trùng thường được ứng dụng trong: kho chứa hàng, nhà máy thủy sản, dược phẩm… Rèm nhựa PVC chống côn trùng cũng được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng ngoài trời, nơi nhiệt độ từ 15oC50oC.

Màn nhựa PVC chống côn trùng giúp ngăn chặn côn trùng từ môi trường bên ngoài vào bên trong khu vực sản xuất mà vẫn đảm bảo sự qua lại xuyên suốt không bị gián đoạn. Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành trong các nhà máy.

Ứng dụng: Cửa ra vào, chống bụi bẩn, côn trùng, chống thoát nhiệt độ
Kích thước:
200/300mm (rộng) x 1.5/2/3mm (dày) x 50m (cuộn)
Màu sắc:
Vàng
Loại: Trơn mịn, Có gân
Tiêu chuẩn:
GMP, ISO
Nhiệt độ:
15oC50oC