Các công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu xe nâng

Các công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu xe nâng

Các công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu xe nâng

1. Đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng

– Door Plus Nguyên Phát là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các thiết bị hệ thống kho xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam với thương hiệu Việt, Chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn có dịch vụ toàn diện: Thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng và xuất khẩu Quốc tế cùng dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi với chính sách bảo hành toàn diện.

– Với tiêu chí “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và cải tiến không chỉ trong công đoạn sản xuất, xuất nhập hàng hóa đầu vào mà còn cả các dịch vụ chăm sóc Khách hàng. Mới đây, Door Plus Nguyên Phá đã hoàn thiện dự án cầu xe nâng cho Khách hàng và được đánh giá cao bởi chất lượng và công tác đóng gói, vận chuyển.

– Mỗi gian nan trên chặn đường đi đến thành công, đều in dấu chân của những con người thầm lặng, hi sinh và cống hiến hết mình cho công việc vì mục tiêu chung. Để có được Door Plus Nguyên Phá vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến các anh chị em khối văn phòng, xưởng sản xuất đã cháy hết mình cho công việc, dành tâm huyết cả đời để xây dựng ngôi nhà thứ 2 này sánh vai với các đối thủ trong và ngoài nước.

2. Công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu xe nâng

Mỗi đơn hàng, dự án lớn nhỏ tại đây, Door Plus Nguyên Phá luôn chú trọng đến từng công đoạn từ việc tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra nguyên vật liệu cho đến sản xuất để cho ra những sản xuất không chỉ an toàn mà còn đạt tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu.

2.1 Quá trình sản xuất sản phẩm

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Door Plus Nguyên Phá đã xây dựng và không ngừng cải tiến quy trình làm việc hoàn chỉnh và minh bạch. Để sản phẩm được sản xuất ra đúng theo yêu cầu và tiêu chí chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng: bộ phận kinh doanh tư vấn Khách hàng, tiếp nhận thông tin và cung cấp giải pháp thiết kế, sau đó chốt đơn hàng.

Bước 2: Đưa thông tin cho bộ phận sản xuất. Chuyển thông tin đơn hàng xuống bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra vật tư và lên kế họach bản vẽ thiết kế chi tiết.

Bước 3: Tiến hành sản xuất. Bộ phận sản xuất tiếp nhận bản vẽ thiết kế và tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn hàng.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của Khách hàng với tiêu chí khắt khe.

Bước 5: Chuyển vào kho thành phẩm. Sản phẩm sau khi kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển vào kho thành phẩm để lưu trữ.

Bước 6: Giao cho Khách hàng. Vận chuyển sản phẩm và giao cho Khách hàng theo đúng như bảng cam kết.

2.2 Công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển

– Mỗi đơn hàng đưa ra, các chiến binh tại xưởng luôn tỉ mỉ, tậm tâm trên từng chi tiết, dồn tâm huyết để chỉnh chu từng sản phẩm. Đằng sau mỗi công trình, dự án cho số lượng lớn, luôn phải bắt gặp những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi gò má, những chiếc áo sờn vai vì phải nỗ lực cho việc di chuyển. Nhưng không vì thế mà các anh quên đi nụ cười trên môi, chính tinh thần thép đó mà mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt chất lượng, an toàn và đáp ứng đủ số lượng cho từng nhu cầu của Khách hàng trong và ngoài nước.

2.2.1 Công đoạn sản xuất, đóng gói

Tại Door Plus Nguyên Phá, ngoài việc tư vấn, sản xuất còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Chính vì vậy, sản phẩm ngoài việc chỉnh chu trong từng chi tiết thì công tác đóng gói vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng:

Bước 1: Test sản phẩm đã đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu hay chưa.

Bước 2: Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, bao bọc bằng màng nhựa trong và giấy carton dày dặn nhằm bảo quản sản phẩm đạt chuẩn trong quá trình di chuyển.

2.2.2 Công đoạn sản xuất và vận chuyển

– Đội ngũ chuyên viên lắp đặt luôn chuyên tâm trong từng quá trình, sau khi đóng gói sản phẩm, những chiến binh tiếp tục vận chuyển sản phẩm đến tận công trình, dự án của Khách hàng. Gian nan là thế, vất vả là thế, những cơn nắng gắt, từng giọt mồ hôi rơi nhưng chưa bao giờ khiến các anh chùn bước than vãn.

– Những sản phẩm đến công trình, được chính tay các anh di chuyển, tận tay lắp đặt theo yêu cầu và mong muốn của Khách hàng trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát