Cầu dẫn container xuất hàng với giá tốt

Công ty chuyên cung cấp cầu dẫn xuất hàng container với giá tốt

Để tạo nên hiệu quả cho bốc dỡ hàng, sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container đã được thiết kế và ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Với khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, kết cấu thép chắc chắn; kiên cố, giúp xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển thuận lợi hơn, cầu dẫn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hoá, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container,…

cầu dẫn xuất hàng

Cầu dẫn xuất hàng

Cầu dẫn xuất hàng hay còn gọi là cầu xe container là dụng cụ hổ trợ cho xe nâng vào container lấy hàng khi container còn nằm trên xe romooc. Với khả năng điều chỉnh độ cao, giúp cầu xe nâng phù hợp với mọi loại phương tiện vận chuyển có độ cao thấp khác nhau. Cầu xe nâng còn có thể di chuyển đến được mọi vị trí trong kho, xưởng… bằng hệ thống di chuyển được đặt ở phía sau và bánh xe ở phía trước.

cầu dẫn xuất hàng

Vì sao cầu xe container là thiết bị hữu ích nhất trong việc xuất nhập hàng hóa?


1. Cho xe nâng hàng động cơ chạy lên container chỉ trong 5 giây

Khi không hoạt động, cầu dẫn xuất hàng giống như một mặt bàn cố định nằm bất động. Nhưng chỉ cần nâng lên và bắt vào miệng cont, nó là một vũ khí lợi hại để xe nâng chạy qua chạy lại từ kho vào container dễ dàng.

Sẽ có người nói rằng, có thể đầu tư bàn nâng thủy lực để đưa xe nâng lên cao rồi chạy vào container. Việc này là có thật. Nhưng sẽ mất bao lâu cho mỗi lần lấy rút hàng? Nâng lên cao 1,5m ngang với miệng container mất 30 giây, sau khi lấy hàng lại hạ xuống mất thêm 30 giây. Chưa kể phải mất thêm công sức để canh cho xe nâng không bị lỡ ga chạy tuột ra khỏi mặt bàn nâng. Lại mất thêm 1 nhân công đứng điều khiển bàn nâng điện nữa.

➤➤ Xem ngay: Cầu dẫn xe nâng – Cầu dẫn xe container – Thiết bị không thể thiếu trong các kho xuất nhập hàng

cầu dẫn xuất hàng

2. Giá cầu dẫn lên container rẻ hơn nhiều so với bàn nâng thủy lực

Chi phí đầu tư và lắp đặt cho mỗi cầu xe nâng 10 tấn dao động từ 100 – 120 triệu. Trong khi để nhập khẩu một bàn nâng thủy lực 8 tấn, mặt bàn cực lớn đủ diện tích cho xe nâng và khối hàng bạn sẽ mất từ 200-300 triệu. Hoặc nếu thuê nhân công dùng xe nâng tay kéo hàng ra ngoài, sau đó dùng xe nâng điện lấy xuống và chạy vào kho. Quá mất thời gian và tốn nhiều sức cơ bắp.

Mua cầu dẫn xuất hàng ở đâu tại TPHCM?


Tính năng an toàn, an ninh, xuất nhập hàng nhanh, linh hoạt, được đánh giá cao và đã qua những khâu kiểm duyệt vô cùng khắc khe, nghiêm khắc trước khi đến với người tiêu dùng. Chính vì điều đó người dùng luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn cầu dẫn xuất hàng.

Hiện nay, cửa dẫn container được phân phối khắp các đại lý trên cả nước, nếu bạn ở khu vực miền Nam có thể đến với Nguyên Phát để kiểm nghiệm tính an toàn và an ninh của sản phẩm trước khi lắp đặt. Nguyên Phát có bề dày kinh nghiệm về các thiết bị tự động, hơn 10 năm, chuyên cung cấp và lắp đặt trọn gói tại các công trình trên địa bàn tỉnh miền Nam.

➤➤ Xem ngay: Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm – thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam

cầu dẫn xuất hàng

Lý do sản phẩm tại Nguyên Phát được ưa chuộng?

– Nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong sử dụng, công đoạn lắp đặt đều được hệ thống đội ngũ nhân lực của Nguyên Phát tận tâm, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình thân thiện, cởi mở hỗ trợ khách hàng.

– Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24h với vấn đề trong công trình cũng như mọi vấn đề phát sinh.

– Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, nhận hỗ trợ mọi công tác hướng dẫn khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng.

– Tư vấn khách hàng chọn mua cầu dẫn xuất hàng chính hãng bền đẹp và các sản phẩm linh phụ kiện vật tư.

– Tiêu chí giá thành hợp lý chính là ưu điểm nổi trội của chúng tôi khiến mọi khách hàng hài lòng.

Cùng phương châm phục vụ “Tất cả vì lợi ích của khách hàng“, Nguyên Phát luôn phấn đấu không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng. Chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu mọi nhu cầu.

DOOR PLUS NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: Số 7, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 410 972

Email: nguyenphat.doorplus@gmail.com

Website: https://doorplus.vn/

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát