Công ty phân phối sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu giá cạnh tranh

Công ty phân phối sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu giá cạnh tranh

→ Bạn cần chuyển một lượng hàng hóa từ kho lên xe hay chuyển hàng từ xe xuống kho, bạn sẽ cần rất nhiều nhân công? Không, bạn chỉ cần có sàn nâng thủy lực và một người điều khiển là đủ.

sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu

Sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu

Sản phẩm sàn nâng thủy lực (Dock Leveler thủy lực) là sản phẩm sàn nâng tự động hoạt động theo cơ chế sử dụng thủy lực để nâng sàn. Sàn nâng thủy lực được thiết kế đảm bảo phù hợp với kích thước xe tải, trọng tải hàng hóa và khoảng cách tối thiểu giữa thân xe và mặt sàn.

Công nghệ thủy lực hiện đại cho phép thao tác nâng hạ đơn giản, êm ái. Sản phẩm cho phép nâng hạ nhiều hàng hóa có tải trọng từ 6-10 tấn. Hai xilanh thủy lực giúp giảm thiểu sự cố trong quá trình vận hành dock.

sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu

Vì sao nên sử dụng sàn nâng hạ thủy lực để bốc xếp?


1. Sử dụng sàn nâng thủy lực có ưu điểm gì?

✦ Giúp tăng cường an toàn trong việc bốc xếp hàng hóa

Khi sắp xếp ở kho hoặc xe hàng, hàng hóa được cố định sẵn trên những khuôn nhất định. Đến nơi bốc dỡ từ trên xe xuống hoặc từ kho lên xe, ta chỉ dùng sàn nâng thủy lực rồi chuyển luôn cả “thùng” xuống kho hàng hoặc kho hàng lên xe. Như vậy, hàng không bị chia nhỏ, ít bị va chạm nên đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với bốc xếp thủ công.

✦ Giảm thiểu, tiết kiệm chi phí nhân công

Sử dụng sàn nâng thủy lực giúp giảm tối đa chi phí bốc xếp hàng hóa, từ đó giảm giá thành và nâng cao lợi nhuận. Thay vì sử dụng lao động thủ công, sử dụng sàn nâng thủy lực sẽ giúp ta tiết kiệm rất nhiều nhân công để bốc xếp hàng hóa. Chỉ cần một người điều khiển máy là có thể giải quyết xong cả container hàng trong một thời gian ngắn. Cũng nhờ sàn nâng thủy lực, năng suất lao động được nâng cao lên rất nhiều.

✦ Thiết bị hỗ trợ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian

Sàn nâng thủy lực giúp bốc dỡ hàng nhanh, giải phóng mặt bằng kho hàng để có thể nhập tiếp hàng khác vào kho. Đối với những kho hàng lớn và hàng ra vào liên tục thì việc bốc dỡ nhanh có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

➤➤ Xem ngay: Bàn nâng hạ thủy lực – Công cụ hỗ trợ đắc lực cho khâu vận chuyển hàng hóa

✦ Tiết kiệm chi phí điện năng

Sàn nâng thủy lực giúp tiết kiệm điện cho việc bốc dỡ hàng, đặc biệt có ý nghĩa quan trọng với những mặt hàng đông lạnh. Các sản phẩm trong kho lạnh luôn cần được bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng kho, việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa là điều không tránh khỏi và mỗi  lần ra vào như vậy, không khí và nhiệt độ bên trong có thể thoát ra ngoài.

Điều này dẫn tới việc giảm hiệu quả của kho và làm tiêu tốn thêm năng lượng để đưa nhiệt độ về mức phù hợp. Sàn nâng thủy lực giúp giải quyết việc bốc dỡ hàng nhanh nên năng lượng thất thoát được giả thiểu tối đa.

sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu

2. Sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí, nên chọn thiết bị nào?

Nhìn chung, cả hai sản phẩm đều sở hữu ưu điểm vượt trội chẳng hạn như độ bền, sức tải,… Song, hai sản phẩm có những khác biệt nhất định. Đối với sản phẩm sàn nâng thủy lực, sàn nâng hoạt động nhờ công nghệ thủy lực hiện đại. Cấu tạo sản phẩm cho phép tăng sức chống chịu, chống rung trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời cấu tạo này cho phép áp dụng sàn nâng với xe tải đa dạng kích thước.

Trong khi đó, đối với sàn nâng cơ khí, hoạt động cơ học là cơ sở để vận hành sản phẩm. Vì vậy ưu điểm lớn nhất của sàn nâng cơ khí là khả năng tiết kiệm tối đa nguồn điện. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn giữa sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí.

Địa chỉ mua sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu uy tín


Nguyên Phát là đại lý chính hãng chuyên cung cấp sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với sứ mệnh mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Với số lượng nhân viên hùng hậu, nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm, luôn mang tới cho quý khách hàng an tâm tuyệt đối.

➤➤ Xem ngay: Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm – thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam

sàn nâng hạ thủy lực nhập khẩu

Ưu điểm khi mua hàng tại Nguyên Phát

❃ Hệ thống phân phối lớn, tạo niềm tin vững chắc gửi Khách hàng.

❃ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng nhu cầu Khách hàng.

❃ Chính sách giá ưu đãi hấp dẫn.

❃ Chất lượng sản phẩm, tuổi thọ cao.

❃ Chính sách bảo hành tốt.

Nguyên Phát làm việc dựa trên phương châm chuẩn mực đề cao sự trung thực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát