Cửa trượt trần cách nhiệt & các lợi ích

Cửa trượt trần cách nhiệt

Cửa trượt trần (Overhead door) rất thông dụng rất phù hợp với nhu cầu trong lĩnh vực xuất nhập hàng hóa và khả năng chống chịu thời tiết đến an ninh chống lại những kẻ xâm nhập, cùng nhiều tính năng khác. Vì vậy, việc lựa chọn cửa Overhead door cho doanh nghiệp của mình là điều vô cùng quan trọng.

Cửa cuốn lá nhômcửa cuốn lá thép có thể cách nhiệt nhưng hiệu quả không cao. Nếu vật liệu cách nhiệt là thứ bạn đang tìm kiếm thì tất cả những gì cần phải làm là xác định loại vật liệu cách nhiệt, sử dụng những lợi thế của hiệu suất tổng thể được nâng cao và an tâm khi biết rằng đã mua được một sản phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp của mình hoạt động trơn tru mà còn tất cả tài sản cũng được bảo vệ an toàn.

Cửa trượt trần cách nhiệt
Cửa trượt trần cách nhiệt

Sự khác biệt giữa cửa trượt trần cách nhiệt & cửa không cách nhiệt

Sự khác biệt chính là lõi cách nhiệt (Polyurethane Foam), trong cửa trượt trần cách nhiệt và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, độ cứng, khả năng truyền âm và chịu nhiệt của nó.

Điều đặc biệt quan trọng là cân nhắc mua một cửa trượt trần cách nhiệt nếu nhà xưởng ở khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt cửa trượt trần là vô cùng thích hợp cho việc bảo vệ và ngăn chặn sự thất thoát nhiệt, côn trùng, bụi bẩn, người lạ xâm nhập… cách âm tốt.

Cần cân nhắc trước khi mua cửa trượt trần cách nhiệt

Có một số điều quan trọng cần cân nhắc khi nghĩ đến việc mua cửa trượt panel cách nhiệt, chẳng hạn như:

Giá trị R

Xác định khả năng chịu nhiệt của cửa, tức là cửa có thể chịu được các điều kiện thời tiết bên ngoài ở mức độ nào. Con số này càng cao thì càng tốt.

Hệ số U

Con số này cho chúng ta biết lượng nhiệt bị mất hoặc thu được từ giá trị truyền nhiệt được thử nghiệm thông qua bức xạ hoặc dẫn nhiệt. Con số này càng thấp thì càng tốt.

Xếp hạng STC

Điều này đề cập đến hiệu suất chặn âm thanh, nghĩa là cửa trượt trần panel cách nhiệt có hiệu quả như thế nào trong việc chống lại sự truyền âm thanh trong không khí. Con số này càng cao thì càng tốt.

Lợi ích chính của việc sử dụng cửa trượt trần cách nhiệt

Đây là một số lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được nếu quyết định lắp đặt cửa panel cách nhiệt:

➡ Kiểm soát khí hậu

Điều này rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh trong kho hàng, nơi hàng hóa được lưu trữ, vì chúng phải được giữ trong điều kiện tối ưu. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là phải duy trì nhiệt độ bên trong thoáng mát cũng như sự an toàn của nhân viên.

➡ Phí bảo hiểm thấp hơn

Khi các công ty bảo hiểm thấy rằng chủ doanh nghiệp thực sự quan tâm đến hoạt động kinh doanh của họ bằng cách thực hiện các hành động nhằm duy trì hàng hóa chất lượng cao và cơ sở vật chất an toàn, họ có thể sẵn sàng giảm giá cho lập trường chủ động của mình, điều này có nghĩa là tiết kiệm số tiền đó để đầu tư một cách khôn ngoan vào việc sản xuất, kinh doanh.

➡ Hiệu quả năng lượng

Với cửa trượt trần cách nhiệt, hệ thống HVAC không phải làm việc vất vả để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà xưởng sản xuất, do đó, hóa đơn năng lượng của doanh nghiệp sẽ giảm. Ngoài ra, vì hệ thống HVAC không phải chạy hết công suất nên sẽ ít bảo trì và sửa chữa hơn.

➡ Ý thức về môi trường

Điều này tương quan với quan điểm trước đó về hiệu quả năng lượng, bởi vì việc tăng hiệu quả sử dụng năng lượng tại các nhà xưởng sản xuất sẽ đồng nghĩa với việc giảm tác động đến môi trường bằng cách giảm lượng khí thải carbon và mức tiêu thụ tài nguyên.

➡ Tiết kiệm chi phí

cửa Panel cách nhiệt hoạt động bền bỉ và chắc chắn, do đó, ít phải bảo trì, thời gian dài sử dụng mà không phải lo lắng về sự cố đột ngột và thời gian ngừng hoạt động đi kèm.

➡ Độ bền

Việc bổ sung lớp cách nhiệt cho cửa trượt trần vốn đã bền sẽ tăng gấp đôi khả năng phục hồi của nó vì những loại cửa này được chế tạo chắc chắn với các lớp cách nhiệt bổ sung và cả vật liệu làm ra chúng (thép và nhôm).

➡ Giảm tiếng ồn

Một ưu điểm khác của cửa trượt Panel cách nhiệt là giảm tiếng ồn hai chiều, vì chúng hoạt động như bộ đệm tiếng ồn bằng cách ngăn tiếng ồn lớn bên trong và bên ngoài.

➡ Bảo mật

Cửa Overhead door cách nhiệt của chúng tôi có khả năng chống đột nhập cao hơn do chúng được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn. Đặc điểm này đặc biệt hữu ích cho các ngành chăm sóc sức khỏe hoặc sản xuất, nơi chủ doanh nghiệp cần bảo vệ hàng hóa, vật tư khỏi kẻ trộm, giữ an toàn cho tất cả tài sản và vật tư có giá trị cao, vì vậy trong những trường hợp đó, đây là đặc điểm phải có.

➡ Không chiếm diện tích

Cửa trượt trần Panel cách nhiệt không chiếm không gian xung quanh bên dưới, tận dụng không gian trên trần để không chiếm chỗ. Những cánh cửa này đặc biệt dễ vận hành và vì không bị hao mòn nhiều nên chúng có tuổi thọ cao hơn.

➡ Phong cách linh hoạt

Cửa trượt Panel cách nhiệt có khả năng tùy biến cao. Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn khi nói đến các vật liệu như nhôm, thép mạ kẽm và thép không gỉ. Có một số tính năng khác mà bạn có thể thêm vào chẳng hạn như màu sắc, thiết bị bảo vệ, chống trộm và in thương hiệu của mình trên cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát