Đơn vị chuyên cung cấp cầu dẫn xe nâng chính hãng

Đơn vị chuyên cung cấp cầu dẫn xe nâng chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, bảo trì Cầu dẫn container (Mobile Ramps) cho các dự án nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, Nguyên Phát đã cung ứng cho thị trường nội địa hàng ngàn sản phẩm cầu dẫn xe lên container chất lượng khắp cả nước

Cầu dẫn xe nâng di động là gì?

– Cầu dẫn xe nâng là thiết bị trung gian kết nối giữa xe nâng và thùng container giúp xe nâng dễ dàng ra, vào container thực hiện bốc dỡ hàng hóa an toàn, hiệu quả.

– Cầu xe nâng di động là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container,…

– Cầu dẫn di động được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như chế biến thực phẩm, linh kiện điện tử, bao bì, dược phẩm, tại kho thành phẩm, kho logistic,…

Tìm hiểu về cầu dẫn xe nâng

Ưu điểm

– Độ bền cao: Kết cấu thép chắc chắn, mang đến độ bền cao.

– Vận hành linh hoạt: Độ dốc của cầu có thể thay đổi tùy theo ý muốn của người sử dụng. Hệ thống chân chống được tích hợp hộp số để dễ dàng nâng/hạ sàn và phù hợp với tất cả các kiểu romooc.

Ứng dụng

– Cầu xe nâng lên container là giải pháp giúp giải phóng kho hàng nhanh chóng nên ngày càng được ứng dụng nhiều tại các kho xưởng, nhà máy, khu vực sản xuất, nhà kho, ware house,… nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động xuất nhập hàng.

– Cầu xe nâng đã làm thay đổi hoàn toàn các ngành công nghiệp, hệ thống lưu kho và vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu. Đi kèm với xe nâng, cầu container giờ đây đã trở thành một phần quan trọng trong thế giới công nghiệp hiện đại.

Cầu dẫn xe lên container

Các công trường xây dựng

– Cầu dẫn xe nâng phục vụ như là thiết bị rất hữu ích tại các công trường xây dựng, vì nó có thể hỗ trợ xe nâng thực hiện nâng hạ và di chuyên vật liệu xây dựng khối lượng lớn trên một khoảng cách dài, trên địa hình gồ ghề. Nó kết hợp với xe nâng hàng để có thể dỡ hàng pallet gạch, vật liệu xây dựng và dầm thép từ xe tải giao hàng và vận chuyển chúng đến nơi làm việc. Hầu hết các hãng vận tải hiện nay đều đặt mua cầu xe nâng để họ dễ dàng tháo dỡ các sản phẩm xây dựng.

Trong các nhà kho

– Cầu xe nâng thường được sử dụng nhiều nhất trong kho; đây cũng là phương án thay thế tối ưu cho hệ thống sàn nâng thủy lực khi việc lắp đặt không khả thi . Cầu xe nâng hỗ trợ để bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển hàng hóa ra vào các kho hàng.

– Cầu xe nâng hàng có kích thước khác nhau, tải trọng khác nhau để phù hợp với từng loại xe nâng và mặt hàng của từng đơn vị xuất, nhập hàng. Tải trọng của cầu xe nâng được xác định bằng trọng lượng cao nhất của xe nâng và hàng hóa.

Cầu dẫn container

Các khu vực tái chế

– Cầu xe nâng cũng được sử dụng trong các hoạt động tái chế để dỡ hàng từ các xe tải hoặc thùng chứa tái chế để vận chuyển chúng đến các khoang phân loại.

Ngoài bến tàu

Ngày nay, cầu xe nâng cũng được sử dụng tại các khu vực xe tải giao hàng như: các lô hàng gỗ và thép,… đến các khu vực lưu trữ ngoài bến tàu.

Đơn vị cung cấp cầu xe nâng uy tín, chất lượng

– Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu dẫn xe nâng theo từng nhu cầu của Khách hàng, để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, Quý khách hàng cần tìm kiếm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất.

Cầu dẫn xe nâng

– Đơn cử, Công ty Door Plus Nguyên Phát là đơn vị chuyên cung cấp trọn bộ hệ thống cửa xuất – nhập hàng, giải pháp cung ứng kho vận trong ngành công nghiệp với chuẩn chất lượng Châu Âu.

– Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm giải pháp về kho vận như: cầu xe nâng, bàn nâng thủy lực,… thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế lắp đặt sản phẩm trên phạm vi trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Door Plus Nguyên Phát sẽ liên hệ và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.


Nội dung liên quan: IAA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát