Một số kinh nghiệm chọn thang tời hàng giá rẻ

Một số kinh nghiệm chọn thang tời hàng giá rẻ

Một số kinh nghiệm chọn thang tời hàng giá rẻ

Sau đây, chúng tôi xin chia sẽ đến bạn một số kinh nghiệm để chọn được chiếc thang máy tải hàng giá rẻ vừa phục vụ đúng nhu cầu mà vừa có giá cả phải chăng nhé.

Chọn công ty cung cấp thang máy nâng hàng uy tín

Để chọn được công ty uy tín trước hết bạn cần:

+ Xem công ty đó có nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt thang máy họ đã lắp đặt không?.

+ Kiểm tra, test thử xem thang máy của công ty này tải hàng như thế nào? Có êm không, vận hành mươt mà khi chở hàng đúng tải trọng không?. Đơn giản nhất là bạn hỏi xem “công ty của bạn đã lắp đặt cho công trình nào rồi, tôi có thể đến đó xem thử không?”.

+ Yếu tố thứ 3 đó là đội ngũ nhân viên công ty: tư vấn viên tư vấn có thật thà không, nhân viên kỹ thuật tay nghề như thế nào, hỏi xem nếu sự cố xảy ra trong quá trình lắp đặt và sau khi vân hành thì giải quyết như thế nào?. Qua những câu hỏi của bạn có thể bạn sẽ cảm nhận được phần nào đó.

Ngoài ra, để chọn một chiếc thang máy tải hàng giá rẻ bạn không cần phải chọn những dòng sản phẩm thang máy ngoại nhập với giá thành cao đâu. Bạn có thể lựa chọn loại thang máy liên doanh xem, vì dòng này cũng có nhiều khách hàng chọn lắm.

Vẫn biết những dòng sản phẩm thang máy ngoại nhập sẽ chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng hơn, vì thiết kế đẹp sắc sảo, chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải những thang máy liên doanh là không tốt đâu bạn nhé.

Trước khi lụa chọn đến công ty nào hay cần tư vấn từ công ty nào. Bạn có thể ghé qua website của họ xem như thế nào?, sau đó hãy liên hệ đến hotline của họ hỏi sơ qua nhé.

Với những vấn đề tôi gợi ý bên trên, tôi nghĩ đủ để bạn có thể lựa chọn một công ty uy tín rồi đó.

Chú trọng đến nội thất bên trong

Trên thực tế hiện nay, những thang tời hàng giá rẻ với những thang máy cao cấp không chỉ khác nhau về động cơ, về lực kéo mà chúng còn hơn nhau bởi nội thất bên trong cabin.

Theo đó, thiết bị trong thang máy cấu tạo nên chiếc thang máy hoàn chỉnh gồm:

+ Động cơ: bạn nên biết thang máy nâng hàng giá rẻ thường được sử dụng motor hay máy kéo có tuổi thọ thấp. Vì vậy bạn chú ý hỏi, và chọn loai motor, máy kéo chất lượng một xíu để lắp đặt nhé.

+ Nôi thất bên trong: dòng thang máy tải hàng giá rẻ thì vật liệu làm cabin, cửa thang cũng bình thường, điều này theo tôi là hợp lý. Vì nếu bạn chọn vật liệu cabin inox đươc phủ bóng, tráng gương thì sẽ đội giá thành lên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát