Nên lựa chọn sàn nâng thủy lực hay cầu xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa

Nên lựa chọn sàn nâng thủy lực hay cầu xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa

Tại Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp đang thực hiện việc xếp dỡ hàng hóa theo nhiều phương cách khác nhau. Một số doanh nghiệp vẫn sử dụng phương pháp truyền thống đó là dựa vào sức người để vận chuyển hàng hay cũng chỉ ứng dụng thiết bị, máy móc đơn giản để hỗ trợ.

Nhưng đối với những doanh nghiệp lớn thì việc xếp, dỡ hàng hóa là khâu vô cùng quan trọng; nó quyết định tới năng suất, chi phí, nhân sự, thời gian,… qua đó cũng quyết định luôn sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì thế, họ không chỉ phải thiết lập mạng lưới vận chuyển hàng hóa thông qua các kho lưu trữ hoặc trung tâm phân phối mà còn phải ứng dụng thiết bị chuyên dụng vào hệ thống.

Và hai thiết bị hỗ trợ vận tải hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler) và cầu xe nâng (moblie ramps). Vậy nên lựa chọn thiết bị nào là vấn đề được đặt ra ở đây?

SÀN NÂNG THỦY LỰC

– Ngay cả khi các kho, xưởng được thiết kế và xây dựng để phù hợp với chiều cao của xe đầu kéo tiêu chuẩn thì vẫn có sự chênh lệch chiều cao khá đáng kể; điều này gây ra khó khăn cho việc xuất, nhập hàng hóa. Vì thế, sàn nâng hạ thủy lực được xem là giải pháp tối ưu để nối kết sàn kho và sàn phương tiện vận tải; qua đó, giúp việc lưu chuyển hàng diễn ra dễ dàng, hiệu quả và an toàn.

– Sàn nâng hạ thủy lực được Door Plus Nguyên Phát thiết kế và sản xuất tại Việt Nam với chất liệu bằng thép hoặc inox tùy Khách hàng lựa chọn. Vận hành dựa trên nguyên lý thủy lực nên thao tác sử dụng khá đơn giản.

CẦU XE NÂNG LÊN CONTAINER

– Một số nhà xưởng có sự chênh lệch chiều cao khá nhiều giữa sàn kho và sàn xe vận tải và vì tính đặc thù nên việc xếp, dỡ hàng của một số doanh nghiệp thường diễn ra ngoài trời. Vì thế, việc sử dụng cầu xe nâng hay cầu container để tạo độ dốc giúp xe nâng dễ dàng di chuyển từ mặt sàn kho lên thùng container. Thông thường, cầu xe nâng được gắn trực tiếp và khóa chốt an toàn vào phía sau của xe tải hàng, các chân trụ của cầu lên container tiếp xúc trực tiếp với mặt đất giúp giảm tải và giữ thăng bằng cho cầu.

– Qua những chia sẻ trên, hy vọng Quý khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất với hoạt động xuất, nhập hàng của doanh nghiệp.

– Khi có nhu cầu mua sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Door Plus Nguyên Phát để được tư vấn và nhận báo giá sớm và chi tiết nhất.

– Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, Door Plus Nguyên Phát tự tin cung ứng bất kỳ mẫu cầu xe nâng có trên thị trường với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

– Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với dịch vụ bán hàng và sau khi bán hàng chuyên nghiệp; Door Plus Nguyên Phát đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam: cầu xe nâng container, bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực, sàn nâng thủy lực,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát