Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt thang nâng thủy lực

Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt thang nâng thủy lực

Thang nâng thủy lực hiện nay đang là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bởi lẽ dòng thang nâng này có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với những dòng sản phẩm khác. Vậy khi cấu tạo thang nâng thủy lực ra sao? Khi lắp đặt thang nâng thủy lực nên lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác.

Nhằm đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang nâng an toàn tốt nhất bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra:

– Đầu tiên đó chính là quá trình chạy dây điện cho thang nâng thủy lực. Để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công và lắp đặt. Bạn cần phải tắt nguồn điện trước khi chạy hệ thống dây dẫn vào thang nâng.

– Mọi đầu dây dẫn phải được bọc nối an toàn không rò rỉ bên ngoài, tốt nhất nên dùng loại dây cáp cách điện bằng cao su.

– Khi tiến hành nối dây điện vào bảng điều khiển phải dùng các loại dây dẫn chất lượng. Hoặc là loại dây cáp có ruột bằng đồng với tiết diện khoảng 0,5 mm2.

– Các loại ống nối phải được bố trí có khoa học và được cố định an toàn. Nhằm đảm bảo quá trình di chuyển của thang không bị vướng mắc hay cọ sát với những điểm dây khác.

– Hệ thống dây dẫn vào buồng thang nâng thủy lực phải được sử dụng bằng cáp mềm và phải có ít nhất 2 ruột cáp để dự phòng trong mọi trường hợp xấu.

– Các đầu ống và hệ thống vỏ bọc bằng kim loại phải được nối lại an toàn bằng cách hàn vào mối nối.

– Khi lắp đặt thang nâng cần có các vật dụng bảo hộ cần thiết như dày dép, mũ nón, khẩu trang, quần áo, kính hàn, găng tay chất lượng và dây bảo hộ. Nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát