Sectional door là lựa chọn tối ưu cho hệ thống phòng cháy

Sectional door là lựa chọn tối ưu cho hệ thống phòng cháy

Sectional door (Cửa trượt trần Panel) thường được sử dụng cho hệ thống cửa kho xuất nhập hàng, bên cạnh đó cửa còn là sự lựa chọn an toàn trong phòng cháy chữa cháy của doanh nghiệp.

Mở nhanh

Một trong những ưu điểm chính của cửa trượt trần Panel là tốc độ mở nhanh khi gặp trường hợp khẩn cấp về cháy. Với tốc độ mở điển hình là 0,2m/s, Sectional door có thể mở nhanh hơn gấp ba lần so với cửa trượt thông thường. Điều này cho phép bộ phận phục trách an toàn phòng cháy chữa cháy khống chế tốt nếu có sự cố. Làm giảm đáng kể thời gian, thiệt hại về người và tài sản.

Sectional door (Cửa trượt trần Panel)
Sectional door (Cửa trượt trần Panel)

Ngoài tốc độ, Sectional door còn cung cấp chức năng liên kết bằng một nút bấm. Điều này có nghĩa là khi có âm thanh báo động, bộ phận an toàn có thể mở/đóng cửa đồng thời chỉ bằng một nút bấm mà không cần phải mở từng cửa riêng lẻ. Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả của việc di chuyển và đảm bảo việc điều động nhanh chóng. Tạo điều kiện cho lực lượng cứu hỏa ứng phó với các tình huống khẩn cấp hiệu quả hơn.

An toàn

Là một yếu tố quan trọng khác khiến cửa trượt trần Panel trở thành lựa chọn ưu tiên. Những cánh cửa này được trang bị nhiều tính năng an toàn khác nhau, bao gồm chống gãy lò xo xoắn, chống rơi dây cáp, đệm cuối và thiết bị túi khí theo tiêu chuẩn. Điều này giúp ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ các thiết bị có giá trị, đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn và hiệu quả.

Bền và lâu dài

Thiết kế cấu trúc của cửa Sectional door cũng góp phần làm cho chúng trở nên phổ biến trong nhiều ứng dụng. Những cánh cửa này thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều trong môi trường có mật độ giao thông cao. Chúng có khả năng chống mài mòn, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố môi trường khác, khiến chúng bền và lâu dài.

Cửa trượt trần Panel lựa chọn tốt nhất cho nhà xưởng sản xuất do tốc độ, chức năng, tính năng an toàn và độ bền của chúng. Tốc độ mở nhanh, chức năng liên kết bằng một nút bấm và thiết bị an toàn khiến chúng trở nên lý tưởng cho các tình huống ứng phó khẩn cấp. Hơn nữa, cấu trúc chắc chắn và khả năng chống mài mòn khiến chúng trở thành một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát