Sự khác biệt giữa bộ trùm túi khí và bạt che

Sự khác biệt giữa bộ trùm túi khí và bạt che

Tìm hiểu về bộ trùm container và bạt che dock seals?

– Những kẽ hở tại điểm tiếp xúc giữa thùng container và hệ thống dock leveler không chỉ làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài khiến bạn mất hàng trăm đô la mỗi năm mà còn cho phép các yếu tố nguy hại bên ngoài như bụi, gió, mưa, bọ và động vật gặm nhấm vào trong kho của bạn. Điều này góp phần làm giảm chất lượng sản phẩm, các vấn đề kiểm tra kho hàng và khiến môi trường làm việc của nhân viên kém thoải mái.

– Việc lắp đặt dock shelter và dock seals giúp ngăn chặn những kẽ hở này nhằm đảm bảo rằng những thứ được lưu hành ra vào khu vực xuất nhập hàng nằm trong kiểm soát của bạn. Bộ trùm container và bạt che container có chung mục đích là giúp kiểm soát môi trường, được thiết kế độc đáo để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bên cạnh đó hai sản phẩm này cũng có những điểm riêng biệt. Biết được sự khác biệt này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bạt che phục vụ đúng nhu cầu tại kho hàng.

Phân biệt bộ trùm túi khí và bạt che

Bộ trùm túi khí Dock Shelter

– Bộ trùm Container là loại trùm kín toàn bộ phạm vi cửa xe tải. Với kết cấu nhựa thủy tinh bên trong, tấm mành đàn hồi tạo áp lực lên các cạnh xe tải ôm kín toàn bộ cửa xe. Chúng phù hợp với các loại cửa mở và ứng dụng cho hàng loạt xe tải với nhiều chiều cao và loại khác nhau mà ít chịu bào mòn và hư hỏng hằng ngày vì chúng không được thiết kế để ôm sát xe tải. Chúng cũng cho phép nhập hàng tối đa, mà không bị cản trở bởi mành nhựa. Vì vậy, chúng cho hiệu quả xuất nhập hàng tối đa.

– Các mô hình bộ trùm Container mới hơn được trang bị các tính năng cho phép chúng phù hợp với hiệu quả niêm phong kín như bạt xốp. Ví dụ, một số loại cũ hơn hay giá rẻ hơn thường để lại những kẽ hỡ tại bản lề cửa xe tải, khoảng 2.5 m2 với không gian mở tại từng vị trí xuất nhập hàng, qua đó không khí bên trong tràn ra và các mối nguy hại bên ngoài có cơ hội xâm nhập vào kho.

Ngoài ra, một số bộ trùm không được thiết kế toàn diện ở phần đầu, nên để lại khoảng trống phía trên khi xe tải cập bến xuất nhập hàng. Các mô hình mới hơn, như bạt che Eclipse, bao gồm cả mành che cạnh với phần cạnh cong vào ôm sát cạnh bên xe tải, cho phép bộ trùm niêm phong kín hoàn toàn cộng với đầu xe tải được niêm phong kín hơn với thanh chắn.

Bạt che Dock Seal

– Bạt che Container là cạnh xốp để cửa xe tải đáp vào khi xe tải cập bến và chống lại va chạm, một bộ niêm phong kín được tạo ra xung quanh 3 mặt của xe tải. Thông thường, bạt che Container cung cấp một bộ trùm kín với mức giá cạnh tranh, nhưng chúng có thể dễ dàng bị bào mòn nếu lượng xe tải cập bến quá lớn. Bạt che Container được sử dụng tốt nhất khi có nhiều loại xe tải với nhiều kích thước, thiết kế khác nhau cập bến xuất nhập hàng này.

– Vì thiết kế của nó, bạt che nén xốp có thể hạn chế xe nâng va chạm xe tải, cạnh bạt che tiếp xúc với cửa xe tải mở bị ép lại. Bạt che Container, theo thiết kế, thường chiếm ít không gian bên ngoài khu vực xuất nhập hàng. Nên nếu không gian là một vấn đề thì đây là lựa chọn của bạn.

– Như bộ trùm container, một số loại bạt che container hoạt động tốt hơn những cái còn lại. Phần đầu bạt che container được thiết kế với các tính năng đặc biệt để bảo vệ kho tránh khỏi những tác nhân xấu từ môi trường, bao gồm áp suất và ma sát, cháy từ đèn xe tải,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát