Thông số Sàn nâng tự động

Thông số Sàn nâng tự động

Tổng quan về sàn nâng tự động

 1. Khái niệm về sàn nâng tự động là gì?

– Sàn nâng tự động hay còn gọi là dock nâng hạ tự động (Dock Leveler) là giải pháp hiệu quả trong quá trình xuất nhập hàng. Thiết bị được ví như cầu nối giữa kho hàng với thùng xe tải hay thùng xe container để đảm bảo việc đóng rút hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

– Dock leveler – sàn nâng tự động thường được lắp đặt trong một hố rổng (hố dock) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Kích thước hố rỗng được dựa trên bản vẽ được thiết kế theo chuẩn hoặc yêu cầu của khách hàng.

2. Doanh nghiệp nào cần sàn nâng tự động?

Sàn nâng tự động cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào có hoạt động xuất nhập hàng diễn ra thường xuyên. Sàn nâng hiện nay được chia làm 3 loại theo nguyên lý hoạt động: sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler), sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveler), sàn nâng túi khí (Air-Powered Dock Leveler).

 3. Các thông số cần lưu ý:

– Kích thước: Sàn nâng được thiết kế theo kích thước thông dụng 120000L x 2300W (mm) hoặc theo nhu cầu của từng Khách hàng với nhiều mã, màu sắc đa dạng.

– Cấu tạo: Sản phẩm được tạo nên từ thép cường lực, bề mặt sàn dẫn được thiết kế dạng vân ca rô nhằm giảm tình trạng trơn trượt khi làm việc.

– Tải trọng: Sàn nâng có khả năng chịu tải lực từ 6 tấn đến 10 tấn.

– Tiêu chuẩn: Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu CE – Tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Sản phẩm sử dụng điện áp 220V hoặc 380V để vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát