Các loại sàn nâng hạ thủy lực hydraulic lift floor phổ biến

Các loại sàn nâng hạ thủy lực hydraulic lift floor phổ biến

Hydraulic lift floor hay còn biết đến với cái tên sàn nâng tự động thủy lực, đây là thiết bị nâng hạ dùng trong ngành công nghiệp. Là một sản phẩm thường thấy nhất ở các nhà kho hàng, bên bãi, tại một khu vực của tòa nhà nơi các xe chở hàng bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm được xem là rất quan trọng cho việc hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa hiện nay.

Một số hydraulic lift floor đang phổ biến trên thị trường


Hydraulic lift floor hay còn gọi là Sàn Nâng Thủy Lực, một trong những sản phẩm cơ khí hỗ trợ đóng, dỡ hàng hóa phổ biến hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Trong các kho bãi , khu công nghiệp, nhà máy, bên cảng nó được xem là sản phẩm không thể thiếu.

Tùy thuộc vào địa hình, cấu tạo mặt bằng nhà máy, nhà xưởng của doanh nghiệp mà ở đó mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một kiểu dáng sản phẩm Sàn nâng hàng tự động một cách phù hợp hơn.

Bàn nâng thủy lực

 1. Sàn nâng tự động một xi lanh

Loại sàn nâng tự động một xilanh là loại sản phẩm hỗ trợ cho doanh nghiệp có một sản phẩm cơ bản hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa ở mức độ vừa và nhỏ. Sản phẩm sử dụng chức năng điều khiển nâng tự động với điều khiển nút bấm hoặt động cho xilanh thủy lực.

 2. Hydraulic lift floor – Sàn nâng tự động hai xi lanh

Dòng sản phẩm nâng cao cho các doanh nghiệp có năng xuất sử dụng lớn. Một dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao cho khối lượng công việc lớn hơn. Sản phẩm dùng tới hai xi lanh thủy lực loại lớn, được điều khiển tự động bằng nút bấm.

3. Sàn nâng tự động bằng cơ học

Bạn sẽ có một sản phẩm hoạt động hoàn toàn bằng cơ học nhờ sức kéo của cơ chế lò so kéo dãn. Nó hoạt động trong môi trường làm việc khồng cần tới nguồn điện. Nó dùng sức người trong việc vận hành kéo lên và hạ xuống một cách đơn giản.

 4. Lưỡi gá sàn nâng loại nhỏ

Một ứng dụng nhỏ cho các đơn vị cung cấp hàng hóa nhỏ và các ứng dụng xe tải có cùng cấp độ. Ứng dụng cho việc nâng hạ lưỡi gá bằng xi lanh thủy lực điều khiển tự động.

Công ty cung cấp hydraulic lift floor tại tphcm được mọi khách hàng tin chọn


Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, Nguyên Phát chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối hydraulic lift floor đảm bảo chất lượng cao, và đang dần trở thành một địa chỉ đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhà máy trên cả nước.

Khi mua sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành đi kèm cùng với máy. Hơn hết, về lâu dài chúng tôi vẫn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi có các sự cố hỏng hóc phát sinh.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo chuyên nghiệp tận tình, chúng tôi hoàn toàn đủ kiến thức và đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng mà không phải đợi chờ lâu.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có mức tải phù hợp với nhà xưởng sản xuất vừa và nhỏ.
  • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả đem lại cao.
  • An toàn khi sử dụng.
  • Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều loại nhà xưởng.
  • Bảo dưỡng, bảo hành đơn giản.
  • Ít xảy ra hỏng hóc, sự cố trong quá trình làm việc.
  • Thiết bị được đồng bộ hóa nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
  • Phụ kiện sẵn có, thay thế dễ dàng.

Ngoài sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào, đầy kinh nghiệm, chúng tôi còn đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại chất lượng, và luôn tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ quy trình lắp đặt hydraulic lift floor theo yêu cầu quý khách dù khó khăn cách mấy chúng tôi đều thực hiện được.

Chính vì vậy, Nguyên Phát tự tin là một trong những đơn vị có được một trong những yếu tố có thể làm cho khách hàng hài lòng khi mua thiết bị nâng hạ chất lượng tại Tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát