Công ty sản xuất cầu dẫn container bằng thuỷ lực lên container

Công ty sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container bằng thuỷ lực

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán cầu dẫn container bằng thuỷ lực, song không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Bạn nên cân nhắc các địa chỉ khác nhau để lựa chọn cầu dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nguyên Phát là một trong những địa chỉ phân phối cầu dẫn cotainer hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Nguyên Phát cam kết mang lại thiết bị cầu dẫn container với giá thành ưu đãi nhất. Các linh kiện, nguyên vật liệu đầu vào được công ty giám sát chặt chẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, công ty có hỗ trợ bảo hành đối với các sản phẩm mobile loading ramp khách hàng mua tại đây.

Tìm hiểu về cầu dẫn container bằng thuỷ lực


 1. Khái niệm cầu dẫn container bằng thuỷ lực

Cầu dẫn lên container hay còn gọi là cầu xe nâng là dụng cụ hổ trợ cho xe nâng vào container lấy hàng khi container còn nằm trên xe romooc, Với khả năng điều chỉnh độ cao giúp cầu xe nâng phù hợp với mọi loại phương tiện vận chuyển có độ cao thấp khác nhau. Cầu xe nâng còn có thể di chuyển đến được mọi vị trí trong kho, xưởng… bằng hệ thống di chuyển được đặt ở phía sau và bánh xe ở phía trước.

 2. Lợi ích khi sử dụng mobile ramp

Cầu dẫn lên công container là thiết bị tạo cầu nối giữa sàn kho và xe vận chuyển hàng. Xe container là thùng chứa lớn để vận chuyển các mặt hàng khác nhau từ hàng tiêu dùng cho đến ô tô,… Việc di chuyển những loại hàng hóa như vậy từ mặt đất vào container và ngược lại khá khó khăn. Mobile ramp giảm bớt chênh lệch về khoảng cách giữa sàn kho và sàn container đủ để cho phép xe nâng hàng hóa và các thiết bị di chuyển khác có thể vận chuyển bốc dỡ hàng thuận tiện hơn.

Cầu dẫn hàng hỗ trợ nhân viên xuất nhập hàng thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn, rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng hóa. Từ đó, nhân viên có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhằm tăng hiệu suất công việc. Mặt khác, việc sử dụng cầu dẫn hàng lên container đảm bảo an toàn cho hàng hóa và cả con người.

Cầu dẫn xe lên container bằng thủy lực
Cầu dẫn xe lên container

3. Cách hoạt động của cầu dẫn lên công xe container

Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn mobile ramp dựa trên hoạt động của chân chống romooc cụ thể như sau:

  • Di chuyển cầu dẫn đến vị trí cần sử dụng, hạ chân cầu xuống mặt đất với chiều cao mong muốn.
  • Hạ tấm ván
  • Gỡ van trở lại, đoạn đường nối sẽ rơi xuống sau xe, sau đó gắn đoạn đường nối và xe tải bằng dây xích. Hệ thống thủy lực và lốp xe của đoạn đường nối không mang trọng lượng.
  • Bắt đầu hoạt động.
  • Khi hoạt động kết thúc, tháo dây buộc. Nâng dốc lên bằng tay cầm, và sau đó lái xe ra.
  • Sử dụng sau của đoạn đường nối để di chuyển quanh xe.

 4. Ứng dụng của cầu dẫn lên công xe container

Cầu dẫn xe nâng dẫn hàng lên container có tính linh hoạt, đồ bền bỉ và đặc biệt tải trọng phù hợp với khối lượng lớn hàng hóa. Thiết bị này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng tại các khu công nghiệp, nơi đòi hỏi lượng lớn hàng hóa xuất nhập thường xuyên.

Nguyên Phát là địa chỉ chuyên phân phối cầu dẫn container bằng thuỷ lực giá rẻ tphcm


Nguyên Phát là đơn vị chuyên bán cầu dẫn container bằng thuỷ lực chất lượng tại Tphcm, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chính hãng tốt nhất thị trường.

Bởi mọi sản phẩm tại đây luôn được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn hoạt động trước khi phân phối ra thị trường, đảm bảo không có bất kì lỗi kĩ thuật nào. Vậy nên quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình palang có tải trọng chất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  •  Sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết về sản phẩm cầu dẫn container bằng thuỷ lực mà bạn đang quan tâm.
  • Được báo giá sản phẩm hấp dẫn nhất, rẻ nhất cũng như tư vấn loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn.
  • Được hướng dẫn chi tiết về cách vận hành sản phẩm.
  • Được cung cấp các sản phẩm cầu dẫn container với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính hãng, đảm bảo về thông số kỹ thuật và tính an toàn.

=>> Với nhiều ưu điểm và lợi thế trên, chúng tôi hi vọng đem lại sản phẩm container giá rẻ chất lượng đến mọi quý khách. Liên hệ ngay qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát