Các lợi ích của cửa trượt trần công nghiệp

Overhead door: Nâng cao hiệu quả hậu cần cho kho lạnh

Đi sâu vào các ưu điểm của cửa trượt trần công nghiệp, bao gồm khả năng cách nhiệt kín, an toàn, vận hành ít tiếng ồn và độ chắc chắn. Tìm hiểu xem những cánh cửa này đóng góp hiệu quả như thế nào vào môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

Cửa panel cách nhiệt sử dụng động cơ nhập khẩu với hiệu suất ổn định và hiệu quả
Cửa panel cách nhiệt sử dụng động cơ nhập khẩu với hiệu suất ổn định và hiệu quả

Cách nhiệt

Cửa trượt trần công nghiệp được bịt kín bằng cao su EPDM ở mặt trên của tấm cửa và hai bên đường ray. Điều này có thể làm cho thân cửa và đường ray vừa khít hơn, đạt được hiệu quả bịt kín, giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng tốt. Cách ly hiệu quả bụi, điều hòa không khí và các yếu tố khác với môi trường bên ngoài để đảm bảo sự sạch sẽ và ổn định của môi trường bên trong nhà máy và tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

An toàn và đáng tin cậy

Tấm cửa dày 40 mm không chỉ có chức năng cách nhiệt mà còn được làm bằng vật liệu cách nhiệt bằng bọt polyurethane. Nó cũng có chức năng chống va đập. Cửa thép màu 2 mặt có khả năng chống gió tác động, đảm bảo an toàn cho nhà xưởng. Dù nhà máy có xây gần biển cũng không cần lo lắng. Overhead sectional door có khả năng cản gió tốt, bảo vệ an toàn cho nhà xưởng.

Cửa trượt trần cách nhiệt nâng cao hiệu quả & an ninh cho kho hàng
Cửa trượt trần cách nhiệt nâng cao hiệu quả & an ninh cho kho hàng

Tiếng ồn thấp

Các ròng rọc và bản lề tạo thành một hệ thống cân bằng giúp cửa thang máy mở dễ dàng và trơn tru. Quá trình vận hành ít tiếng ồn, mang đến cho nhân viên môi trường làm việc yên tĩnh, thoải mái, không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Mạnh mẽ và kiên cường

Cửa trượt trần công nghiệp được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có kết cấu ổn định. Có thể chịu được việc sử dụng cường độ cao và có tuổi thọ từ 8-10 năm, nó rất đáng tin cậy trong môi trường nhà máy, giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động.

Nâng tầm không gian của bạn bằng những cánh cửa không chỉ tăng cường an ninh mà còn góp phần tạo nên một môi trường hiệu quả và thẩm mỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát