Tiêu chuẩn lắp đặt Cửa trượt trần công nghiệp

Overhead door những cách kéo dài tuổi thọ sử dụng

Trong các nhà máy sản xuất, nhà kho hiện đại thì cửa trượt trần công nghiệp là lựa cho tối ưu vì sự an toàn và hiệu quả của cửa.

Cửa panel cách nhiệt sử dụng động cơ nhập khẩu với hiệu suất ổn định và hiệu quả
Cửa panel cách nhiệt sử dụng động cơ nhập khẩu với hiệu suất ổn định và hiệu quả

Tiêu chuẩn lắp đặt cửa trượt trần công nghiệp

1. Cửa trượt trần công nghiệp phải được trang bị thiết bị bảo vệ an toàn tương ứng với túi khí. Thiết bị an toàn được lắp đặt trên cửa thang máy có thể phục hồi về trạng thái mở hoàn toàn trong trường hợp xảy ra sự cố khẩn cấp, nhờ đó bảo vệ được người và đồ vật. Đảm bảo sử dụng an toàn.

2. Trên cửa trượt trần công nghiệp cũng cần lắp đặt thiết bị bảo vệ động cơ để tránh tình trạng quá tải, sử dụng quá mức gây hỏng hóc, ảnh hưởng đến hoạt động của cửa nâng và đảm bảo cho động cơ sử dụng bình thường.

3. Cần lắp đặt thiết bị chống đứt lò xo và thiết bị tự bảo vệ chống đứt lò xo dây trên cửa nâng công nghiệp để đảm bảo an toàn và bảo vệ thân cửa tốt hơn.

4. Để lắp đặt các loại khóa khác nhau trên cửa trượt trần công nghiệp, cần lắp đặt liên kết và khóa liên động để tránh tốt hơn các thương tích nguy hiểm cho thiết bị và nhân sự do vận hành không đúng.

5. Cài đặt các giao diện cần thiết trên hộp điều khiển cửa từng phần, chẳng hạn như giao diện radar, giao diện chữa cháy, giao diện địa từ và các thiết bị khác để có thể dễ dàng thực hiện việc điều khiển liên kết của thiết bị.

6. Cửa trượt trần công nghiệp phải được trang bị thiết bị treo khẩn cấp. Nếu xảy ra sự cố đột ngột, hãy dừng hoạt động cửa phân đoạn kịp thời.

Tóm lại, việc lựa chọn các lợi ích của cửa trượt trần công nghiệp phù hợp bao gồm việc xem xét cẩn thận về thiết kế, chất lượng và uy tín thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát