Cách làm sạch cửa cuốn

Cửa cuốn cách nhiệt

Cửa cuốn đóng một vai trò quan trọng trong diện mạo tổng thể của cơ sở sản xuất, kinh doanh. Theo thời gian, cửa cuốn sẽ bị hao mòn do tiếp xúc với các yếu tố môi trường và cách sử dụng việc làm sạch và vệ sinh cửa cuốn là điều vô cùng cần thiết.

Tại sao cần phải làm sạch cửa cuốn?

Giữ cửa cuốn sạch sẽ không chỉ giúp bảo vệ vẻ ngoài của cửa mà còn đảm bảo sự hoạt động ổn định. Cửa cuốn do Nguyên Phát sản xuất rất chất lượng và ít phải bảo trì.

Cần những gì để làm sạch cửa cuốn?

– Một miếng vải mềm
– Nước sạch
– Một bàn chải lông mềm
– Chất tẩy rửa nhẹ

Cách làm sạch cửa cuốn

Làm thế nào để làm sạch cửa cuốn

Bước 1

Dùng vải hoặc bàn chải mềm và chất tẩy rửa lau nhẹ cửa chớp. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ chất ô nhiễm nào có thể tích tụ giữa mỗi lá cửa và trên các thanh dẫn hướng của cửa.

Bước 2

Lau cửa cuốn theo chuyển động thẳng đứng để chất tẩy rửa lan ra xung quanh cửa. Lý do cho chuyển động thẳng đứng là vì nó ngăn chặn mọi sự vô tình làm lệch các thanh nan cửa, nếu các thanh nan cửa bị lệch, cửa cuốn có thể gặp vấn đề khi vận hành trong tương lai.

Bước 3

Sau khi lau cửa bằng chất tẩy nhẹ, bạn cần rửa lại bằng nước sạch, sau đó lau khô cửa bằng vải mềm. Đảm bảo tiếp tục chuyển động thẳng đứng khi làm khô cửa.

Bước 4

Làm sạch các thanh dẫn hướng là giai đoạn cuối cùng của quy trình. Đầu tiên, bạn cần phải mở hoàn toàn cửa, sau đó bạn có thể quét mọi bụi bẩn hoặc mảnh vụn khỏi các thanh dẫn hướng bên trong. Nếu muốn, bạn có thể làm điều này với nước từ ống vòi xịt. Khi bạn hoàn tất quá trình làm sạch, hãy đảm bảo các thanh dẫn hướng khô hoàn toàn trước khi bạn đóng cửa lại.

Nếu làm theo 4 bước ở đây, bạn sẽ có một cửa cuốn đẹp và sạch sẽ. Hướng dẫn này có vẻ đơn giản nhưng mọi người thường quên vệ sinh cửa cuốn. Điều này có thể gây ra vấn đề vì bụi bẩn và mảnh vụn có thể mắc kẹt trong cửa hoặc làm kẹt cơ chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát