Cách lựa chọn sàn nâng hạ thủy lực – Hydraulic Dock Leveler

Cách lựa chọn sàn nâng hạ thủy lực - Hydraulic Dock Leveler

Cách lựa chọn sàn nâng hạ thủy lực

Để có thể thuận tiện trong việc vận chuyển cũng như phù hợp với địa điểm của kho lạnh của bạn thì cần lựa chọn thiết bị sàn nâng hợp lý. Cụ thể:

a. Đối với chiều dài của sàn nâng

– Bạn nên có sự tính toán cụ thể về các vấn đề tại kho như: các hoạt động đi lại tại kho, quá trình làm việc, đường lối đi lại,… Để từ đó có thể thiết kế con đường cho xe đi lại dễ dàng hơn, thông thoáng và ít có sự va chạm

– Độ dài phổ biến và đạt tiêu chuẩn hiện nay có sự chênh lệch hơn so với trước là 8” và 10”. Có sự thay đổi này là do lốp xe có cấu hình thấp đã được sử dụng phổ biến hơn.

– Có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng và người lá xe cũng đảm bảo an toàn hơn.

b. Đối với chiều rộng của sàn nâng

– Tiêu chí chiều rộng của sàn nâng theo tiêu chuẩn hiện nay là 6”, 6,6” và 7,0”.

– Khi sàn nâng có chiều rộng tốt sẽ giúp cho quá trình vận chuyển thuận tiện hơn. Sự linh hoạt của sàn nâng đáp ứng nhu cầu thay đổi trong hoạt động.

– Nên chọn sàn nâng có công suất cao để tăng năng suất và tiết kiệm được chi phí.

Nguyên lý hoạt động của sàn nâng

– Thiết bị sàn nâng hạ thủy lực có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, tự động theo yêu cầu của người điều khiển. Khi được điều khiển sàn sẽ được nâng lên và bộ phận mép dock sẽ tự động mở khi nhận được tín hiệu. Tiếp theo sàn sẽ được hạ xuống cho bằng với phương tiện cần di chuyển hàng hóa. Sau đó việc vận chuyển sẽ được thực hiện liên hoàn theo sự điều khiển, công việc này khá dễ dàng thực hiện. Khi công việc hoàn thành sàn nâng sẽ nhận được lệnh hạ xuống và trở về vị trí ban đầu.

– Với nguyên lý hoạt động thủy lực cho nên sàn nâng hoạt động cũng rất nhẹ nhàng và êm ái. Mọi thao tác sẽ trở nên linh hoạt hơn, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, sẽ tăng năng suất làm việc, công việc vận chuyển cũng trở nên chuyên nghiệp và có khoa học hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát