Công ty sản xuất sàn nâng thủy lực tại Việt Nam

Nguyên Phát công ty sản xuất sàn nâng thủy lực tại Việt Nam

Công ty sản xuất sàn nâng thủy lực Door Plus Nguyên Phát công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp phụ kiện sàn nâng thủy lực chất lượng tại Việt Nam với nhiều tải trọng và theo yêu cầu thực tế của chủ đầu tư.

Sàn nâng thủy lực là thiết bị thông dụng được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất để hỗ trợ việc xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn, tiết giảm nhiều chi phí. Vì vậy nó là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu hay chủ đầu tư cho các công trình.

Cách đây nhiều năm về trước các nhà cung cấp của Việt Nam phải nhập khẩu sàn nâng thủy lực ở nước ngoài về Việt Nam để lắp đặt cho các công trình nhà xưởng, qua nhiều khâu trung gian vì vậy đã làm tăng chi phí mua hàng, cũng như nhiều chi phí khác như thuê chuyên gia nước ngoài sang lắp đặt, nhập khẩu phụ kiện thay thế … đã làm tăng giá thành sản xuất sản phẩm.

Hydraulic dock leveler Nguyên Phát
Sàn nâng thủy lực do Nguyên Phát thiết kế và sản xuất

CÔNG TY SẢN XUẤT SÀN NÂNG THỦY LỰC TẠI VIỆT NAM

Trước tình hình đó các nhà cung cấp của Việt Nam đã tìm tòi nghiên cứu thiết kế và sản xuất sàn nâng thủy lực made in Vietnam với tỷ lệ nội địa hóa lên tới 90% cho các sản phẩm sàn nâng tự động hoạt động hiệu quả không thua kém các loại sàn nâng thủy lực nhập khẩu với giá thành rẻ, lắp đặt dễ dàng, bảo hành, bảo trì và thay thế thiết bị nhanh chóng, giúp nhiều nhà sản xuất Việt giảm các chi phí về nhân công, hiệu suất làm việc, giảm giá thành sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Nguyên Phát Door Plus đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm sàn nâng thủy lực chất lượng cao cung cấp cho các công trình nhà xưởng trên toàn quốc.

Sàn nâng thủy lực được thiết kế chắc chắn, hoạt động bền bỉ với động cơ được nhập khẩu từ Italia, đạt tiêu chuẩn Châu Âu vận hành linh hoạt và bền bỉ với giá thành hợp lý đã làm hài lòng nhiều chủ đầu tư lớn trong nước.

Độc đáo trong các thiết kế, khai thác hết công năng sử dụng, dần tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Nguyên Phát cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát