Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh các ưu điểm

Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh các ưu điểm

Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng như các nhà phân phối thực phẩm cần một hệ thống quản lý năng lượng hiệu quả để kiểm soát môi trường, giao thông và chi phí tại kho. Nguyên Phát Door Plus chuyên sản xuất & lắp đặt các loại cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh.

Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh có ưu điểm

Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh hiện đại mang lại nhiều lợi ích quan trọng để giúp các kho bảo quản lạnh và cơ sở sản xuất thực phẩm tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng.

Lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh
Lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh

✓ Tiết kiệm năng lượng

Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh được sản xuất bằng vật liệu tiết kiệm năng lượng có giá trị cao. Khi cửa đóng, các vòng đệm được thiết kế đặc biệt ở hai bên và phía dưới tạo thành vòng đệm kín cho phép giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu thất thoát năng lượng.

✓ Giảm chi phí làm lạnh

Các tấm cách nhiệt tiên tiến thường loại bỏ sự cần thiết của hệ thống rã đông thông thường. Điều đó giữ cho thiết bị xử lý vật liệu hoạt động an toàn thông qua việc mở cửa. Sự xâm nhập không khí ít hơn dẫn đến chi phí làm lạnh thấp hơn.

✓ Tốc độ đóng mở nhanh

Cửa tốc độ cao dành cho các cơ sở kho lạnh cho phép đạt năng suất tối đa bằng cách giảm nhiệt độ và trao đổi không khí giữa các môi trường được kiểm soát.

✓ Ít va chạm hơn

Do tốc độ đóng mở nhanh nên các phương tiện khó có thể va chạm. Trong trường hợp không thể xảy ra va chạm với cửa xe nâng, cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh thường có thể được thiết lập lại trong vài phút, giảm thiểu hoặc loại bỏ thời gian ngừng hoạt động.

✓ An toàn

Để cung cấp các biện pháp bảo vệ cho người vận hành xe nâng và các nhân viên khác, cửa hiệu suất cao cung cấp đầy đủ các tính năng an toàn, chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng, chức năng ngắt và cảm biến chuyển động.

✓ Đáng tin cậy

Để giúp các cơ sở kho lạnh theo kịp lịch trình vận chuyển chặt chẽ và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, cửa hiệu suất cao dành cho kho lạnh thường được làm bằng vật liệu bền, cách nhiệt và chống đâm thủng để có hiệu suất lâu dài.

✓ Ít bảo trì

Cửa mới và hiện đại đáng tin cậy hơn và ít bị ngừng hoạt động và bảo trì vì cửa cách nhiệt cao, các tấm nhẹ và thiết kế cuộn hoặc trượt của cửa hiệu suất cao đòi hỏi ít lực tác động lên các bộ phận vận hành hơn và yêu cầu truyền động mã lực thấp hơn để vận hành.

Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh
Cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh

Công ty sản xuất của cuốn nhanh PVC cho kho lạnh

Nguyên Phát Door Plus chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện các loại cửa cuốn nhanh PVC cho kho lạnh, sở hữu đội ngũ kỹ thuật trẻ, được đào tạo bài bản với kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ làm hài lòng các đối tác, khách hàng. Vui lòng liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát