Dock Shelter ưu điểm khi lắp đặt trong kho logistics

Dock Shelter ưu điểm khi lắp đặt trong kho logistics

Với sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam, các công ty logistics đã dần nhận ra tầm quan trọng của việc lưu trữ hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển không chỉ cần đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa, mà còn phải nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, thiết bị xếp dỡ hàng hóa thông thường có nhiều vấn đề như khả năng bịt kín khí kém và hiệu quả thấp. Để giải quyết những vấn đề này, các công ty logistics lựa chọn thiết bị hỗ trợ xếp dỡ hàng chuyên nghiệp đó là dock shelter.

Dock shelter Nguyên Phát
Dock shelter Nguyên Phát

Ưu điểm của Dock Shelter

Dock shelter có hệ thống điều khiển bán tự động là bộ phận quan trọng trong hệ thống che chắn hiện đại. Khi xe tiến vào vị trí nền kho để xe nâng bốc dỡ hàng hóa sẽ trùm phần thùng xe và nhiều ưu điểm:

Độ kín

Được làm bằng chất liệu sợi bền và chống mài mòn. Một môi trường xếp dỡ khép kín được hình thành giữa xe và kho. Nó không chỉ có thể giữ kín ngoại vi của xe tải mà còn có thể chịu được áp lực gió mạnh. Nó đóng vai trò chống gió, chống mưa và chống bụi, đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường xuất nhập hàng và tính toàn vẹn của hàng hóa.

Hiệu quả

Dock shelter thu hẹp khoảng cách giữa xe tải và nhà kho để đảm bảo môi trường dỡ hàng không bị thế giới bên ngoài làm phiền. Cung cấp một môi trường khép kín và an toàn cho việc bốc dỡ. Giảm tác động của môi trường bên ngoài đến người vận chuyển hàng hóa và công nhân bốc dỡ, đảm bảo công việc dỡ hàng thuận tiện, sạch sẽ và an toàn, đồng thời nâng cao hiệu quả bốc xếp.

Khả năng thích ứng rộng

Dock shelter có thể thích ứng với hầu hết các cửa xuất nhập hàng. Nó có yêu cầu thấp về cường độ chịu tải của tường. Thuận tiện cho các công ty logistics sử dụng nhiều loại phương tiện để vận chuyển và giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Kho hậu cần sử dụng dock shelter, có thể giúp quá trình dỡ hàng thuận tiện và an toàn hơn là một phần quan trọng của lĩnh vực hậu cần, với hiệu quả bịt kín tuyệt vời, hiệu quả dỡ hàng được cải thiện và khả năng thích ứng rộng. Để đạt được một môi trường làm việc an toàn, vệ sinh và tiết kiệm năng lượng, vui lòng liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát