Đơn vị cung cấp cửa cuốn tốc độ cao uy tín tại TPHCM

Đơn vị cung cấp cửa cuốn tốc độ cao uy tín tại TPHCM

Cửa cuốn tốc độ cao là gì?

Cửa cuốn tốc độ cao (high speed door) hay cửa đóng mở nhanh giống như tên gọi đó là một loại cửa được đóng mở với tốc độ cao, việc đóng mở có thể bằng nhiều cách như cảm biến, remote, dây giật,…Cửa đóng mở nhanh hoạt động linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54m trong thời gian 1 giây. Việc đóng mở nhanh giúp giảm thiểu sự trao đổi không khí qua lại giữa các khu vực với nhau. Sử dụng cửa đóng mở nhanh tự động nhằm thay thế cho cửa cuốn hay cửa thường vì thời gian đóng mở tốn thời gian thao tác của công nhân. Với tốc độ đóng mở nhanh có thể cài đặt theo nhu cầu sử dụng cho người hay xe nâng hàng di chuyển qua lại.
Cửa cuốn tốc độ cao bạt cam
Cửa cuốn tốc độ cao bạt cam
Cửa đóng mở nhanh còn giúp ngăn cách khu vực sản xuất và làm việc còn có tác dụng ngăn côn trùng, giảm thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, giảm tiếng ồn nhờ việc mở ra và đóng lại nhanh chóng. Cửa được làm bằng nhựa pvc của Hàn Quốc có độ dày từ 1-2mm có độ bền cao, nhiều mắc sắc lựa chọn và đặc biệt dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Lắp đặt nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng khi cần thay đổi vị trí sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật

Cửa cuốn tốc độ nhanh ở đây nói đến dòng cửa cuốn sử dụng motor, đối với dòng cửa cuốn kéo tay thì tốc độ vận hành dựa vào sức người nên chúng ta sẽ không đề cập đến. Với tốc độ vận hành của dòng cửa cuốn tự động nhanh hay chậm phụ thuộc vào 2 yếu tố:
Cửa cuốn tốc độ cao bạt vàng
Cửa cuốn tốc độ cao bạt vàng

Thứ nhất là phụ thuộc vào motor cửa cuốn.

+ Theo như phần cửa cuốn tự động bên trên, cửa vận hành thông qua việc xoay trục của motor cửa cuốn nên tốc độ của cửa đóng/mở nhanh hay chậm ảnh hưởng do tốc độ bánh răng, số vòng quay, sức mạnh của motor được sử dụng. Có trường hợp xảy ra như sau: + Một lần chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng A (xin giấu tên), anh A bảo với tôi rằng: “Tại sao tôi và nhà kế bên sử dụng cùng một loại cửa cuốn nhưng cửa của tôi đóng/mở chậm hơn? Tôi muốn thay cửa nhanh hơn” + Vấn đề ở đây không phải do cửa cuốn, mà là do motor cửa cuốn 2 nhà sử dụng 2 loại khác nhau nên tốc độ vận hành cũng khác nhau. Nếu muốn tăng tốc độ thì nên thay dòng motor cửa cuốn chất lượng, sử dụng nhanh hơn. + Motor cửa cuốn chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường gồm có 2 loại: Motor YH chính hãng Đài Loan, đây là dòng motor được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc chế tạo, cải thiện hiệu năng sử dụng, đẩy mạnh tốc độ chuyển động của cửa, dùng dây đồng nên sử dụng rất bền và chất lượng. Mô tơ JG: Đây cũng là dòng motor Đài Loan, sử dụng dây đồng, tuy nhiên dòng motor này được đánh giá yếu hơn một chút so với motor cửa cuốn YH, đây được xem là loại motor cao cấp “dưới một người, trên vạn người”, chất lượng tốt hơn so với những dòng motor khác.
Cửa cuốn tốc độ cao bạt vàng
Cửa cuốn tốc độ cao bạt vàng

Thứ hai, việc cửa vận hành nhanh hay chậm một phần cũng bị ảnh hưởng bởi trọng lượng cửa

Cửa nhẹ sẽ có tốc độ vận hành nhanh hơn so với cửa nặng, diện tích cửa sẽ tỉ lệ nghịch với vận tốc đóng/mở nhanh hay chậm. Tuy nhiên vấn đề này không thật sự ảnh hưởng lớn đến mức gây khó chịu cho người sử dụng.

Đơn vị cung cấp cửa cuốn tốc độ cao ở TPHCM có độ tin cậy cao

Door Plus Nguyên Phát là một trong những tên công ty uy tín và chuyên nghiệp cung cấp cửa cuốn tốc độ cao không chỉ ở TPHCM mà còn ở nhiều tỉnh lân cận khác. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn tốc độ cao, Door Plus Nguyên Phát đã trực tiếp cung cấp cửa cuốn tốc độ cao cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,…. trải dài khắp tỉnh thành miền Nam. Cùng với thời gian, các sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao của Door Plus Nguyên Phát đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ – mỹ thuật cao.
Cửa cuốn tốc độ cao bạt cam
Cửa cuốn tốc độ cao bạt cam

Những ưu đãi khi khách hàng đến với Door Plus Nguyên Phát

– Các chính sách mua hàng ưu đãi. – Nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng. – Được tư vấn miễn phí 100%. – Chế độ bảo hành cực tốt. – Sản phẩm đạt chất lượng, tương xứng với giá thành. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao ở TPHCM đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

DOOR PLUS NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: Số 7, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 410 972

Email: nguyenphat.doorplus@gmail.com

Website: https://doorplus.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát