Hydraulic Dock Leveler cải thiện hiệu quả xuất nhập hàng

Hydraulic Dock Leveler cải thiện hiệu quả xuất nhập hàng

Trong sản xuất công nghiệp hiện đại, việc bốc dỡ hàng hóa tại nhà máy là khâu then chốt trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Để đảm bảo hoạt động hậu cần và vận chuyển suôn sẻ, sự xuất hiện của sàn nâng thủy lực là một giải pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. Ứng dụng của Hydraulic Dock Leveler giúp cho việc bốc dỡ nhà máy trở nên đơn giản và thuận tiện.

Hydraulic Dock Leveler cải thiện hiệu quả xuất nhập hàng
Hydraulic Dock Leveler cải thiện hiệu quả xuất nhập hàng

Hiệu suất của Hydraulic Dock Leveler

Sàn nâng thủy lực là thiết bị dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác, nhằm mục đích giúp xe nâng có thể ra vào container đóng và rút hàng một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất.

Hiệu quả

Môi (lip dock) của đế nâng có thể được điều khiển để nâng lên. Tạo thành bảng chuyển tiếp giữa các phương tiện, giúp các phương tiện hoặc người đi qua dễ dàng. Đối với những nơi có chênh lệch chiều cao lớn, nó cũng có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu bốc dỡ hàng hóa khác nhau. Thuận tiện cho nhân viên dỡ hàng và nâng cao hiệu quả bốc xếp.

An toàn

Thiết kế bộ nguồn thủy lực điện được áp dụng để kiểm soát hoạt động ổn định của nền tảng. Đảm bảo rằng sự hỗ trợ của bàn bệ ổn định và chắc chắn hơn để quá trình vận chuyển trở nên suôn sẻ và đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Cấu tạo Hydraulic Dock Leveler
Cấu tạo Hydraulic Dock Leveler

Bền bỉ

Mọi bộ phận của Hydraulic Dock Leveler đều được thiết kế và sản xuất cẩn thận. Bàn bệ được làm bằng tấm thép gân chống trượt, có khả năng chịu lực lớn và chống mài mòn. Có thể sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng. Môi (lip) được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, ổn định và được gia cố toàn diện để đảm bảo độ tin cậy và độ bền trong quá trình xếp dỡ.

Sàn nâng thủy lực là điểm bắt đầu và điểm kết thúc của quá trình xuất nhập hàng hóa. Nó rất quan trọng đối với hoạt động của quá trình vận chuyển trong nhà máy.

Không chỉ nó có thể nâng cao hiệu quả công việc. Mà còn đảm bảo an toàn cho quá trình bốc dỡ, giúp cho quá trình bốc xếp trở nên hiệu quả và suôn sẻ hơn.

Nguyên Phát Door Plus là đơn vị sản xuất, lắp đặt & bảo trì sàn nâng thủy lực chất lượng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát