Sự cần thiết của băng tải hàng liên kết cửa cuốn tốc độ cao

Sự cần thiết của băng tải hàng liên kết cửa cuốn tốc độ cao

Với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất hiện đại, nhà xưởng, kho bãi của nhiều doanh nghiệp đã triển khai vận hành bán tự động. Thông qua liên kết giữa băng tải và cửa cuốn tốc độ cao. Hàng hóa có thể chuyển vào thân cửa nhờ vào băng tải. Và cửa cuốn nhanh PVC tốc độ cao có thể được mở bằng cách gửi tín hiệu để hàng hóa có thể đi qua mà không cần nhân viên vận hành.

Băng tải hàng liên kết với cửa cuốn tốc độ cao
Băng tải hàng liên kết với cửa cuốn tốc độ cao

Sự cần thiết lắp đặt cửa cuốn PVC tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao (high speed door) có thể mở và đóng tự động để thực hiện vận hành tự động. Việc sử dụng cửa cuốn nhanh PVC tốc độ cao liên kết băng tải có thể giảm chi phí nhân công của doanh nghiệp. Vì lý do này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt cửa nhanh PVC trên băng tải.

Hiệu quả

Cần lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao trên băng tải. Bởi vì vật liệu trong kho nhiều hơn, phức tạp và nặng nề hơn. Số lượng xe nâng bốc dỡ hàng hóa còn hạn chế, nhu cầu vận chuyển thường xuyên, rất bất tiện. Và cửa cuốn nhanh liên kết với băng tải có thể đạt được hiệu quả cao. Đưa hàng lên băng chuyền, rèm có thể tự động mở và giao sản phẩm chỉ sau vài giây. Không cần xử lý qua lại thường xuyên, nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều.

Giảm ô nhiễm do đối lưu không khí

Cả hai mặt của chổi cửa cuốn tốc độ cao và cấu trúc hộp đầu cửa tích hợp, có khả năng bịt kín tốt. Nó có thể cách ly bụi, giảm ô nhiễm chéo không khí một cách hiệu quả.

An toàn

Hệ thống cảm biến an toàn hồng ngoại có thể nhận dạng kịp thời hàng hóa dưới cửa, dừng rơi ngay lập tức để bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng.

Các trường hợp sử dụng

Các hệ thống bán lẻ, kho dược phẩm, kho lưu trữ và phân loại hàng hóa của các sàn thương mại điện tử, nhà máy dược phẩm, thực phẩm …

Cửa cuốn PVC tốc độ cao có thể đóng nhanh và thường xuyên, hệ thống an toàn và bịt kín tốt, phù hợp nhất để ứng dụng trong băng tải. Nguyên Phát Door Plus có kinh nghiệm phong phú trong việc lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao liên kết với băng tải. Vui lòng liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát