Nguyên Phát triển khai dịch vụ lắp đặt cửa cuốn công nghiệp trọn gói

Cửa cuốn cách nhiệt

Nguyên Phát đã đưa dịch vụ lắp đặt cửa cuốn công nghiệp tận nơi, với đội ngũ kỹ thuật giỏi nghề đã được Nguyên Phát Door Plus trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu và nâng cao tay nghề với nhiệm vụ tư vấn và thi công lắp đặt.

Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt cửa bảo vệ ngày càng tăng cao vì nhu cầu an ninh và bảo mật nhất là ở các cơ sở sản xuất hay công xưởng, thì cửa cuốn công nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đối với các nhà xưởng có khối lượng hàng hóa lớn, công nhân nhiều thì càng đề cao vấn để an toàn về người và tài sản. Chính vì vậy, sử dụng cửa cuốn công nghệ cao là giải pháp hiệu quả nhất cho các công xưởng, cơ sở sản xuất hiện nay.

cửa cuốn công nghiệp

Những dòng cửa cuốn công nghiệp được sử dụng phổ biến


1. Cửa cuốn chống cháy

Do hoạt động sản xuất với quy mô lớn, nhiều nhân công nên nguy cơ cháy nổ là rất cao, tại các công xưởng, nhà máy thường lựa chọn lắp đặt cửa cuốn chống cháy để có thể hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa ra ngoài và các loại cửa cuốn này có khả năng tự động đóng khi xảy ra sự cố.

Cửa cuốn chống cháy không chỉ an toàn mà còn giúp hạn chế thiệt hại về kinh tế, con người do cháy nổ gây ra. Đây là sản phẩm vận hành êm ái, nhanh có đặc tính bảo vệ cao và được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp, xưởng, nhà máy.

2. Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao

Đây là sản phẩm cửa cuốn công nghiệp hiện đại được đánh giá là giải pháp phù hợp cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Có ưu điểm nổi bật đó chính là tốc độ đóng mở cửa nhanh gấp 10 lần so với cửa cuốn thông thường và có thể đóng mở liên tục. Mành cửa trong suốt được gia cố bởi các sợi nilon giúp độ căng tăng cao và có thể quan sát dễ dàng ở phía trong và phía ngoài.

Mẫu cửa cuốn này giúp giảm thiểu sự tản nhiệt giữa các phòng, có thể giúp thoát hiểm nhanh khi gặp sự cố. Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao hầu hết được trang bị tại các nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất, các công xưởng.

cửa cuốn công nghiệp

Cửa cuốn công nghiệp đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với các tính năng ưu việt thì lắp đặt loại cửa cuốn này cho công xưởng, nhà máy, các cơ sở sản xuất sẽ là giải pháp hoàn hảo của bạn.

Với những đặc điểm ưu việt trên đây, cửa cuốn công nghiệp là sự lụa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại, kinh tế lớn vi độ an toàn và chất lượng. Để có được các sản phẩm cửa cuốn công nghệ lớn bạn chỉ cần lựa chọn Nguyên Phát đơn vị hàng đầu trong cung cấp cửa cuốn. Nguyên Phát vững mạnh cùng sự phát triển an toàn, bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nguyên Phát nhận lắp đặt cửa cuốn công nghiệp hiện đại trọn gói


Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ không gian bằng cửa cuốn công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, Nguyên Phát đã thực hiện được phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” từ khâu thiết kế ra những sản phẩm mới, dịch vụ thi công, lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng đặt ra, mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Điểm mạnh Nguyên Phát

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có thể lắp đặt được cửa cuốn tiên tiến và khó lắp nhất.
  • Giá cả thấp nhất do được nhập trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chất lượng cao, uy tín.
  • Các dòng cửa cuốn nhập khẩu, giá rẻ, thời gian bảo hành dài lâu.

cửa cuốn công nghiệp

Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, công ty cửa cuốn công nghiệp Nguyên Phát đã được khẳng định thương hiệu riêng, và tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến nay.

Đến với Nguyên Phát, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi các dịch vụ tại đây bởi được đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, bảo hành sau công việc đã làm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng đón nhận và tin yêu, từ nội thành cho đến các khu vực lân cận các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát