Sở hữu ngay thiết bị sàn nâng thủy lực tự động cho kho xưởng của mình

Sở hữu ngay thiết bị sàn nâng thủy lực tự động cho kho xưởng của mình

Sàn nâng thủy lực tự động là một thiết bị mà bất kỳ kho lạnh, nhà xưởng nào cũng cần thiết phải sử dụng. Nó không những vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, mà còn tiết kiệm chí phí thuê nhân công, chi phí điện năng (đối với kho lạnh).

sàn nâng thủy lực tự động

Sàn nâng thủy lực tự động

Nhờ các kết cấu vững chắc cùng với động cơ thủy lực mạnh mẽ nên sàn nâng tự động thủy lực có thể chịu được tải trọng của các loại xe nâng cùng với trọng lượng hàng hóa tải (từ 5 – 15 tấn). Sàn nâng thủy lực đang được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc,..

➤➤ Xem ngay: Sàn nâng thủy lực tự động

sàn nâng thủy lực tự động

Tầm quan trọng của sàn nâng thủy lực trong các nhà kho đông lạnh


Sàn nâng thủy lực tự động hay còn có tên Hydraulic Dock Leveler là thiết bị dùng để kết nối giữa mặt sàn nhà kho, với mặt sàn các thiết bị chuyên chở như xe container hoặc xe tải…. Nó là hệ thống cơ khí hoạt động bằng động cơ thủy lực, được ứng dụng làm cầu nối giữa sàn container (hoặc xe tải) với sàn hoặc khu vực tiếp nhận hàng hóa.

Tại những nơi này, người ta tạo ra các hố để lắp đặt sàn nâng thủy lực tại các hệ thống cửa kho xuất nhập hàng. Hàng hóa từ trong kho ra sẽ được đưa lên sàn nâng thủy lực để nâng lên ngang sàn xe, sau đó sẽ được dịch chuyển vào xe và ngược lại.

Ngoài ra, sàn nâng thủy lực còn hỗ trợ cho xe nâng di chuyển một cách dễ dàng lên xe container, xe tải để rút, xếp hàng hóa. Giúp việc vận chuyển hàng hóa từ trong container vào kho hoặc từ kho hàng lên container trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

sàn nâng thủy lực tự động

Sự cần thiết của sàn nâng thủy lực

✒ Khi vận chuyển hàng hóa từ kho lên các xe, hay từ xe xuống sẽ rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Hơn nữa, nếu sử dụng sức kao động sẽ vừa tốn nhân lực, lại không an toàn. Chính vì thế, sàn nâng thủy lực chính là cầu nối chắc chắn, tiện lợi trong việc xuất nhập hàng hóa.

✒ Sàn nâng có thể nâng được những loại hàng hóa có tải trọng lớn, thay thế các phương thức vận chuyển thủ công đơn giản.

✒ Việc sử dụng sàn nâng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, quá trình vận chuyển được rút ngắn, đạt hiệu quả cao.

✒ Sàn nâng có kết cấu rất chắc chắn, có thể chịu được lực tác động lớn và thích nghi với thời tiết.

➤➤ Đây chính là thiết bị thất sự quan trong và rất cần thiết cho các kho lạnh, nhà xưởng, nhà kho… hiện nay

Địa chỉ phân phối sàn nâng thủy lực tự động uy tín nhất miền Nam


Nguyên Phát là nhà phân phối và cung cấp giải pháp: thiết bị nâng hạ tự động, thiết bị hỗ trợ kiểm soát điều kiện môi trường trong quá trình xuất nhập hàng hóa. Nhờ trải qua nhiều năm hoạt động, Nguyên Phát không những được biết đến là đơn vị uy tín mà còn là đối tác quen thuộc của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, chế biến thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm …

➤➤ Xem ngay: Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm – thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam

1. Nguyên Phát còn chuyên cung cấp:

 • Cầu xe nâng ( Container loading ramp)
 • Sàn nâng cơ khí (Mechanical dock leveler)
 • Sàn nâng thủy lực (Hydraulic dock leveler)
 • Bàn nâng thủy lực (Hydraulic scissor lift table)
 • Chống lật romooc (Auto riser trailer stand)
 • Cầu kho (Mini ramp)
 • Cao su giảm chấn ( Dock bumpers )

sàn nâng thủy lực tự động

2. Nguyên Phát cam kết:

◈ Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.

◈ Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng tự động đúng với yêu cầu, giá cả phải chăng cùng với chất lượng tốt nhất.

Nguyên Phát là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nâng thủy lực tự động uy tín, lâu năm tại Hồ Chí Minh và các khu vực khác trên toàn quốc. Sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí tại Nguyên Phát luôn được đánh giá cao không chỉ bởi tính tiện lợi, mà còn bởi sự bền bỉ của nó.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua các sản phẩm sàn nâng hạ thủy lực, sàn nâng hạ cơ khí tại Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0901 410 972 để được tư vấn chi tiết.

DOOR PLUS NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: Số 7, đường S3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 410 972

Email: nguyenphat.doorplus@gmail.com

Website: https://doorplus.vn/

Tìm kiếm có liên quan

 • Dock leveler
 • Sàn nâng thủy lực
 • Giá sàn nâng thủy lực
 • Báo giá Dock leveler
 • Bàn nâng thủy lực

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát