Ứng dụng cửa cuốn nhanh cho phòng sạch

Ứng dụng cửa cuốn nhanh cho phòng sạch

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch được nhiều công ty lựa chọn sử dụng làm cửa cho phòng đệm. Trong ngành sản xuất hiện đại, phòng sạch đã trở thành tiêu chuẩn phù hợp của nhiều doanh nghiệp. Đệm giữa các liên kết khác nhau trên dây chuyền sản xuất để ngăn ô nhiễm từ bên ngoài xâm nhập và đảm bảo độ sạch và hiệu quả của toàn bộ quy trình sản xuất. Để đảm bảo tốt hơn tác dụng của phòng đệm.

4 lợi ích của cửa cuốn nhanh cho phòng sạch

Phòng sạch (phòng đệm) là một phòng kín với hệ thống lọc không khí để loại bỏ các phần tử độc hại hoặc mầm bệnh khỏi không khí. Được thiết kế để di chuyển qua lại cho người giữa hai phòng có cấp độ sạch thấp sang phòng có cấp độ sạch cao hơn.

An ninh

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch sử dụng hệ thống servo chuyên nghiệp và chạy trơn tru. Được trang bị nhiều loại thiết bị an toàn tùy theo tình hình thực tế, chẳng hạn như cảm biến an toàn, radar, cạnh đáy an toàn, v.v., để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Cải thiện chất lượng sản phẩm

Cửa cuốn nhanh PVC có thể được mở và đóng nhanh chóng. Ngăn chặn sự đối lưu không khí ảnh hưởng đến môi trường bên trong xưởng, giảm ô nhiễm và tạp chất trên dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cửa cuốn nhanh cũng có thể làm giảm sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, giữ cho môi trường sản xuất ổn định và cải thiện hơn nữa chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch
Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch sơn ô tô

Tăng năng suất

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch sẽ mở ra trong vài giây. Điều này có nghĩa là việc vận chuyển hậu cần giữa các phòng đệm có thể được thực hiện nhanh hơn và hiệu quả sản xuất được cải thiện. Nó cũng có thể giảm thời gian chờ đợi trên dây chuyền sản xuất, từ đó đẩy nhanh toàn bộ quá trình sản xuất.

Giảm tiêu thụ năng lượng

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch được thiết kế kín khí (che lấp toàn bộ khe hở). Giúp giảm sự thất thoát nhiệt độ và luồng không khí một cách hiệu quả, từ đó giảm mức tiêu thụ năng lượng. Nó không chỉ có thể tiết kiệm chi phí năng lượng cho doanh nghiệp mà còn giảm lượng khí thải carbon của doanh nghiệp và thúc đẩy bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát