Ưu điểm của cửa cuốn nhanh công nghiệp tại trạm trung chuyển rác

Ưu điểm của cửa cuốn nhanh công nghiệp tại trạm trung chuyển rác

Với sự phát triển của việc bảo vệ môi trường xanh, trạm trung chuyển rác như một cơ sở không thể thiếu ở mỗi thành phố. Việc lắp đặt cửa cuốn nhanh công nghiệp có thể giúp ích gì cho các trạm trung chuyển rác chúng ta cùng tìm hiểu.

Cửa cuốn nhanh công nghiệp tại các trạm trung chuyển rác
Cửa cuốn nhanh công nghiệp tại các trạm trung chuyển rác

3 ưu điểm của cửa cuốn nhanh công nghiệp

Cửa cuốn nhanh công nghiệp phải tuân theo các yêu cầu khắt khe, có nhiều chức năng như đóng mở nhanh, cách nhiệt, chống bụi và chống côn trùng, cách âm.

Kín khí

Cửa cuốn nhanh PVC và mép dưới hình chữ U ôm sát mặt đất. Ngoài ra, đường ray còn được trang bị cấu trúc chổi hai lớp. Khi cửa cuốn nhanh đóng lại, nó có thể ngăn chặn bụi và côn trùng xâm nhập một cách hiệu quả. Ngoài ra nó có thể đạt được các chức năng nhiệt độ không đổi, cách âm và khử mùi. Đặc biệt tác dụng khử mùi đặc biệt phù hợp với các trạm trung chuyển rác.

Mở nhanh

Cửa cuốn nhanh tốc độ cao sử dụng hệ thống điều khiển điện servo thông minh, có thể thực hiện hàng trăm lần chuyển đổi mỗi ngày và có thể bật trong vòng vài giây. Không chỉ có thể liên tục ngăn mùi hôi bên trong trạm rác bay ra bên ngoài. Ngoài ra nó còn tránh ô nhiễm ra môi trường bên ngoài. Đồng thời, việc mở cửa nhanh còn tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển rác hàng ngày ra vào, giảm thời gian chờ đợi vào cổng.

An toàn

Rèm cửa PVC mềm có trọng lượng nhẹ và an toàn hơn rất nhiều so với các loại cửa công nghiệp khác. Thiết bị bảo vệ cảm biến an toàn hồng ngoại tiêu chuẩn có thể đáp ứng nhanh chóng trong quá trình sử dụng hàng ngày, xác định và bảo vệ kịp thời sự an toàn của nhân viên.

Cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp phù hợp với những khu vực thường xuyên ra vào, mở nhanh và độ sạch bên trong cao. Được lắp đặt trong trạm trung chuyển rác, nó có thể phát huy các chức năng của cửa cuốn nhanh như bịt kín, phân vùng nhanh, bảo vệ an toàn, v.v. Nó có thể giúp trạm trung chuyển rác hoạt động tốt hơn và góp phần tạo ra một môi trường thân thiện với môi trường.

Cửa cuốn nhanh công nghiệp an toàn & kín khí
Cửa cuốn nhanh công nghiệp an toàn & kín khí

Nguyên Phát Door Plus có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất lắp đặt cửa cuốn nhanh công nghiệp và phụ kiện cửa cuốn nhanh . Vui lòng liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát