Bạt che PVC dùng cho cửa xuất nhập hàng kho lạnh

Bạt che PVC dùng cho cửa xuất nhập hàng kho lạnh

Bạt che PVC (dock seal) là một trong những sản phẩm chủ lực của thiết bị bốc dỡ, mái che cửa kho trong các doanh nghiệp, nhà máy. Với sự phát triển của dịch vụ hậu cần hiện đại, các thiết bị bốc xếp đã xuất hiện rộng rãi.

Dock seal sử dụng phổ biến trong các hệ thống cửa kho xuất nhập hàng
Dock seal sử dụng phổ biến trong các hệ thống cửa kho xuất nhập hàng

Ưu điểm của Bạt che PVC

Cửa hàng xuất nhập hàng kho lạnh có yêu cầu cao về môi trường kín khí và hiệu quả. Bạt che PVC cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho cửa xuất hàng kho lạnh. Dock seal sẽ căng ra bịt kín thùng sau của xe tải lạnh giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm thất thoát và đảm bảo hiệu quả bảo quản lạnh của kho lạnh.

Kín khí tuyệt đối

Sau khi túi khí ở hai bên và phía trên được bung ra, chúng sẽ quấn chặt phía sau phương tiện vận tải. Thiết kế cấu trúc hình chữ L của túi khí hai bên đảm bảo độ kín khít giữa đáy túi khí và thành túi khí. Liên kết xếp dỡ khép kín có thể ổn định nhiệt độ của kho lạnh. Nó đảm bảo hàng hóa dỡ xuống sẽ không bị hư hỏng do thay đổi nhiệt độ, đồng thời ngăn bụi xâm nhập để duy trì môi trường trong sạch.

Khả năng thích ứng rộng

Bạt che PVC sẽ bám vào xe từ mọi hướng và sẽ tự động ngừng phồng lên sau khi đóng gói xong. Nó có thể được áp dụng cho nhiều mẫu ô tô khác nhau, thuận tiện cho các công ty sử dụng các phương tiện khác nhau để vận chuyển và giảm chi phí vận hành kinh doanh.

Giảm thất thoát năng lượng

Thiết kế cấu trúc túi khí hình chữ L của đệm cửa bơm hơi đảm bảo khả năng bịt kín tuyệt vời. Nó có thể làm giảm sự thất thoát nhiệt độ của kho lạnh một cách hiệu quả, từ đó giảm mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình bốc dỡ.

Hiệu quả

Bạt che PVC tạo ra một môi trường bốc dỡ kín khí và an toàn. Bảo vệ nhân viên và hàng hóa khỏi những tác động bên ngoài và nâng cao hiệu quả dỡ hàng. Vừa bảo vệ hàng hóa, nó còn cải thiện đáng kể môi trường làm việc và đảm bảo sự thuận tiện, an toàn cho quá trình dỡ hàng.

Bạt che PVC hiệu quả cao cho các cửa kho lạnh
Bạt che PVC hiệu quả cao cho các cửa kho lạnh

Dock seal là một phần quan trọng của sự kết hợp xử lý. Nó không chỉ có hiệu suất bịt kín tuyệt vời và khả năng thích ứng rộng mà còn có thể tiết kiệm năng lượng thất thoát và nâng cao hiệu quả công việc. Nguyên Phát Door Plus có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất & lắp đặt Bạt che PVC cho cửa xuất nhập hàng kho lạnh. Vui lòng liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát