5 lợi ích của cửa cuốn nhanh tốc độ cao

Cửa cuốn nhanh cách nhiệt

(Door Plus) – Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng cơ chế hoạt động công suất cao để tăng tốc độ của chu kỳ con lăn. Kết quả là các cửa công nghiệp này hoạt động với tốc độ nhanh hơn đáng kể so với cửa công nghiệp tiêu chuẩn.

Cửa cuốn nhanh công nghiệp đóng mở ở tốc độ cao có rất nhiều lợi ích có thể áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bài viết này sẽ nêu bật những lợi ích này và giải thích lý do tại sao hoạt động kinh doanh của bạn có thể được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng cửa đóng mở nhanh công nghiệp.

Nguyên Phát Door Plus, chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì cửa cuốn nhanh trên khắp lãnh thổ Việt Nam trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 lợi ích của cửa cuốn tốc độ cao:

Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch tốc độ cao 2024
Cửa cuốn nhanh cho phòng sạch tốc độ cao 2024

1. Bảo mật

Bảo mật là điều tối quan trọng đối với rất nhiều doanh nghiệp ngày nay. Cửa cuốn nhanh giúp giảm thời gian mà những kẻ bám đuôi hoặc những kẻ cơ hội phải lẻn vào tòa nhà. Điều này, cùng với thực tế là cửa cực kỳ chắc chắn và bền, khiến chúng trở thành lựa chọn cao cấp để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp.

2. Dễ dàng đi lại

Tính chất bận rộn của các doanh nghiệp thường đòi hỏi khả năng tiếp cận cao để duy trì hoạt động trơn tru. Những cánh cửa đơn giản – hoặc thậm chí không có cửa – có thể là một lựa chọn, nhưng điều này thường đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến an ninh.

Cửa cuốn tốc độ cao mang lại sự dễ dàng truy cập và bảo mật cao. Khả năng đóng / mở nhanh của chúng cho phép công nhân và phương tiện di chuyển vào và ra khỏi phòng mà không ảnh hưởng đến hoạt động.

3. Giảm thất thoát nhiệt tiết kiệm năng lượng

Giữ một khu vực có cửa đóng kín sẽ ngăn không khí ấm thoát ra ngoài hoặc không khí lạnh xâm nhập. Bằng cách lắp đặt cửa có tốc độ đóng và mở cao, bạn sẽ giảm nguy cơ nhiệt độ phòng giảm xuống. Đây có thể là một yếu tố quan trọng trong hiệu quả sử dụng năng lượng của doanh nghiệp bạn.

Bằng cách lắp đặt cửa cuốn đóng mở nhanh, không chỉ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân viên mà còn tiết kiệm năng lượng.

4. Ngăn ngừa ô nhiễm

Việc ngăn chặn các thực thể không mong muốn xâm nhập vào nhà máy không chỉ dừng lại ở con người. Việc tăng tốc độ đóng cửa sẽ làm giảm đáng kể khả năng bất kỳ loài côn trùng gây hại nào, chẳng hạn như chuột, gián, côn trùng… xâm nhập và có thể làm ô nhiễm nơi sản xuất. Ô nhiễm không khí, đặc biệt là ở các khu công nghiệp, cũng sẽ được ngăn chặn tốt hơn và không lan rộng.

5. Giảm tiếng ồn

Tiếng ồn liên quan đến máy móc, xe cộ hoặc công nhân khác có thể được lọc bằng cửa cuốn nhanh. Việc mở cửa trong thời gian ngắn hơn nhiều so với khi sử dụng cửa công nghiệp tiêu chuẩn có nghĩa là ô nhiễm tiếng ồn được hạn chế và điều kiện làm việc nhìn chung sẽ yên tĩnh hơn trong thời gian dài hơn.

Door Plus Nguyên Phát phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau với nhiều lựa chọn cửa. Ngoài cửa tốc độ cao, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp cửa cách nhiệt, cửa trượt trần, sàn nâng thủy lực và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm đều do chúng tôi sản xuất với tỷ lệ nội địa hóa cao, nghĩa là các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ dễ dàng bảo trì và sửa chữa, thay thế phụ kiện hoặc mọi sự cố có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin về nhiều loại dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi, 0901.410.972 hoặc gửi email sales@doorplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát