Các sự cố thường gặp về màn cửa cuốn

Cửa cuốn bị móp méo

Cửa cuốn cung cấp cho doanh nghiệp thêm một lớp bảo mật và bảo vệ. Những lợi ích này thường kéo dài trong nhiều năm và nhiều cơ sở sản xuất được hưởng sự an toàn trong kinh doanh mà hầu như không gặp phải vấn đề gì.

Giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào, vấn đề có thể xảy ra. Đây thường chỉ là những sự cố nhỏ và có thể tự khắc phục, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên bảo trì định kỳ để khắc phục mọi sự cố đang phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với cửa cuốn của mình.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào với cửa cuốn của mình thì bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi chia sẻ các sự cố màn cửa cuốn phổ biến nhất và giải thích nguyên nhân là gì.

Có hư hỏng, nứt nẻ, móp méo trên cửa

Sự hao mòn chung là điều tự nhiên và có thể xảy ra ở bất kỳ cửa cuốn nào. Nếu cửa cuốn của bạn tiếp xúc với nhiều yếu tố và đóng mở thường xuyên, nó chắc chắn sẽ xuống cấp nhanh hơn. Các vết lõm và vết lõm chung không đáng lo ngại trừ khi chúng ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc hoặc độ an toàn của cửa chớp.

Nếu bạn lo ngại về hư hỏng màn cửa cuốn, hãy liên hệ với chúng tôi để chẩn đoán và khắc phục mọi vấn đề liên quan.

Màn cửa không mở

Nếu cửa cuốn không mở hay đóng khi điều khiển, có thể có lỗi ở mạch điện. Nó có thể đơn giản như quên bật nguồn điện hoặc có thể có vấn đề gì đó với các đầu nối.

Kiểm tra nguồn điện và mọi thứ đã được kết nối đúng cách. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với chuyên gia.

Động cơ cửa cuốn quá nóng

Động cơ có thể bị quá nóng nếu bạn sử dụng cửa nhiều trong thời gian ngắn. Động cơ quá nóng có thể khiến cửa hoạt động không chính xác. Một cách khắc phục đơn giản là tắt động cơ và để nguội.

Động cơ cửa cuốn quá nóng
Động cơ cửa cuốn quá nóng

Nếu sau khi để nguội trong một thời gian mà sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với chuyên gia để chẩn đoán sự cố.

Màn cửa cuốn bị gập ghềnh khi mở

Nếu cửa chớp lăn của bạn không trượt trơn tru, có thể có một số bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt trên đường ray.

Điều này thường có thể được khắc phục bằng cách làm sạch đơn giản và một ít chất bôi trơn, nhưng có thể cần sự trợ giúp của chuyên gia nếu sự cố vẫn tiếp diễn.

Màn cửa cuốn chỉ mở được một nửa

Thông thường, khi cửa chỉ mở được một nửa thì nguyên nhân là do cảm biến tiệm cận có vấn đề. Cảm biến có thể bị hỏng và cần thay thế. Tắt nguồn và kiểm tra các cảm biến xem có vết bẩn hoặc dấu hiệu hư hỏng nào không.

Nếu bạn cần thay thế các cảm biến, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc người lắp đặt có uy tín.

Bảo trì cửa cuốn

Nếu cửa cuốn của bạn gặp lỗi nghiêm trọng, nó có thể khiến doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng. Đừng để điều đó xảy ra – hãy liên hệ với nhà cung cấp bảo trì đáng tin cậy để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ và bảo trì chuyên nghiệp sẽ giải quyết được nhiều vấn đề. Bạn thậm chí có thể nhận được phụ tùng thay thế nếu bạn cần.

Tại Nguyên Phát Door Plus, chúng tôi cung cấp cửa cuốn, cửa ra vào hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì toàn diện để đảm bảo nhà xưởng của bạn luôn được bảo vệ.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát