Cửa cuốn lá thép có dễ đột nhập không?

Cửa cuốn lá thép có dễ đột nhập không?

Cửa cuốn lá thép bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp bằng cách ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Chỉ nhìn thấy chúng thôi cũng cho thấy rằng sẽ rất khó khăn, nếu không muốn nói là vô ích, đối với kẻ đột nhập cố gắng vào.

Nhưng liệu chủ nhà và doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng cửa cuốn lá thép của họ có đủ khả năng ngăn chặn nếu có kẻ muốn đột nhập không?

Đừng lo lắng – cửa cuốn lá thép được làm từ những vật liệu chắc chắn và một loạt các tính năng bảo mật để đảm bảo rằng việc đột nhập là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Trong bài viết này, Nguyên Phát Door Plus đã tập hợp một hướng dẫn giải thích mức độ khó của việc này.

Cảm thấy an toàn khi biết rằng ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn được bảo vệ bằng cửa cuốn.

Nếu bạn cần sửa chữa cửa cuốn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Các tính năng bảo mật của cửa cuốn lá thép?

Cửa cuốn lá thép giúp bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ. Mặc dù có nhiều loại và kiểu dáng cửa cuốn khác nhau nhưng hầu hết chúng đều giữ được những tính năng bảo mật cốt lõi giống nhau:

– Khung thép hoặc nhôm chắc chắn

– Không nhìn thấy ổ khóa hoặc tay cầm

Cửa cuốn lá thép tự động tăng thêm độ an toàn bằng cách chỉ cho phép nâng cửa lên nếu động cơ bên trong đang hoạt động. Cửa không thể bị buộc mở theo cách khác.

Chúng tôi cung cấp cửa cuốn với nhiều tính năng bảo mật bổ sung khác nhau để bạn hoàn toàn yên tâm. Bao gồm các:

– Khóa cuối
– Khóa gió
– Đường ray kín phía dưới
– Điều khiển từ xa

Việc đột nhập vào cửa cuốn lá thép có dễ dàng?

Một cửa cuốn lá thép với tất cả các tính năng trên hầu như không thể đột nhập.

Tuy nhiên, nếu tài sản của bạn nằm ở khu vực yên tĩnh thì vẫn có thể gặp rủi ro. Hai kiểu đột nhập thường thấy là dùng xe đâm vào cửa cuốn lá thép hoặc dùng đòn bẩy với lực đáng kể. Cả hai cuộc tấn công này đều có thể thành công nếu bạn chỉ dựa vào dây xích hoặc ổ khóa.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải lắp cửa cuốn lá thép vào khung và cố định chúng bằng khóa đạn. Đây là những cơ chế bảo vệ tốt hơn nhiều so với ổ khóa tiêu chuẩn và sẽ đảm bảo rằng tài sản của bạn được bảo vệ ngay cả khi bị tấn công với lực mạnh.

Các chuyên gia sẽ có thể xác định và giải quyết mọi lỗ hổng.

Nếu bạn có một màn cửa cuốn lá thép cũ, bạn có thể muốn nâng cấp bằng cách thay thế các lá cửa mới. Cửa cuốn mới, hiện đại không những không bị hao mòn như cửa cuốn hiện tại mà còn có thể có nhiều tính năng bảo mật hơn.

Hãy nhớ rằng – giữ cho cửa cuốn của bạn sạch sẽ có thể giúp tránh mọi hư hỏng hoặc sự cố.

Làm cách nào để an toàn hơn?

Có nhiều cách hơn để tăng cường an ninh cho cơ sở của bạn. Ví dụ: cửa cuốn lá thép có thể được ghép nối với các cảnh báo sẽ kích hoạt khi cửa của bạn bị giả mạo. Bạn cũng có thể cài đặt camera an ninh để bắt bất kỳ kẻ xâm nhập tiềm năng nào đang hành động.

Trên hết, bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên từ các chuyên gia.

Tại Nguyên Phát Door Plus, chúng tôi cung cấp cửa cuốn cách nhiệt, cửa ra vào và lưới tản nhiệt hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì toàn diện để đảm bảo nhà xưởng của bạn luôn được bảo vệ.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát