Cửa cuốn nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Cửa cuốn lá nhôm Nguyên Phát

(DoorPlus) – Bảo vệ nhà xưởng khỏi sự xâm nhập, hư hỏng và ngăn chặn hỏa hoạn bằng cửa cuốn là việc thiết yếu của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, cửa cuốn giúp tiết kiệm chi phí do thất thoát nhiệt, hàng hóa và chi phí bảo trì.

Tìm hiểu các loại cửa cuốn phù hợp lắp đặt cho nhà máy, xưởng sản xuất trong bài viết này.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi đến sales@doorplus.vn nếu bạn muốn báo giá một số loại cửa cuốn.

Cửa cuốn Bên trong và bên ngoài

Cửa cuốn có thể được lắp đặt ở bên trong hoặc bên ngoài nhà xưởng sản xuất. Có những lợi thế cho cả hai lựa chọn:

Cửa cuốn bên trong

Cửa cuốn bên trong được bảo vệ khỏi thời tiết, có nghĩa là nó sẽ sử dụng tốt hơn trong thời gian dài. Người lạ sẽ không thể đột nhập bằng cách kéo cửa cuốn lên. Ít bảo trì hơn cửa cuốn bên ngoài và không có nguy cơ bị vẽ bậy hay có sự phá hoại.

Cửa cuốn bên ngoài

Bao phủ toàn bộ mặt tiền, sẽ cản trở tầm nhìn. Những người lạ sẽ khó thấy đồ vật hay hàng hóa bên trong và do đó khả năng đột nhập rất thấp. Cửa cuốn bên ngoài bảo vệ mặt tiền cũng như bên trong. Cửa ra vào, cửa sổ và các bức tường phía trước được bảo vệ khỏi sự phá hoại và hư hỏng.

Cửa cuốn lá thép

Cửa cuốn lá thép là loại cửa cuốn cổ điển, thường được lắp đặt bên ngoài tòa nhà. Cung cấp sự bảo vệ chống lại hư hỏng, phá hoại và xâm nhập. Có độ bền cao mang lại sự bảo vệ khỏi các cú va chạm. Cửa cuốn lá thép thường là lựa chọn tốt cho các nhà xưởng, nhà máy.

Cửa cuốn lá nhôm

Cửa cuốn lá nhôm hoạt động giống như cửa cuốn lá thép nhưng có khung nhôm thanh, nhẹ – bền – đẹp và thẩm mỹ. Nhôm chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt là lựa chọn tối ưu để lắp đặt bên ngoài.

Cửa cuốn lá nhôm
Cửa cuốn lá nhôm

Cửa cuốn chống cháy

Loại cửa cuốn giúp ngăn chặn và trì hoãn sự lây lan của đám cháy. Cửa cuốn chống cháy làm chậm sự lan rộng của đám cháy lên đến 4 giờ. Có thể kết nối với hệ thống báo động để tự động đóng nếu phát hiện có hỏa hoạn. Động cơ cửa cuốn sẽ không đóng hoàn toàn để cho phép người khác thoát ra ngoài khi có sự cố cháy.

Cửa cuốn chống cháy rất quan trọng đối với các nhà xưởng sản xuất có nhiều phòng, bao gồm cả nhà máy và nhà kho.

Cửa cuốn chống cháy
Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện đại, nó đảm bảo cho tòa nhà, nhân viên và tài sản có giá trị được an toàn. Nguyên Phát Door Plus cung cấp nhiều loại cửa cuốn cho các nhà máy sản xuất trên toàn Việt Nam.

Các kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn để xác định các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu thực tế

Bất kỳ loại cửa cuốn sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước chính xác của nơi lắp đặt và thậm chí có thể được tùy chỉnh theo nhiều màu sắc. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn được bảo vệ quanh năm.

Hãy bắt đầu bảo vệ doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá và khảo sát. Hoặc gửi email sales@doorplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát