Cần bao nhiêu diện tích cho cửa cuốn nhanh?

Cửa cuốn nhanh lá nhôm tốc độ cao cách nhiệt

Một trong những lợi thế lớn nhất của cửa cuốn nhanh và cửa cuốn gara là lượng không gian mà chúng có thể tiết kiệm được.

Trái ngược với cửa trượt trần và cửa cuốn truyền thống, cửa cuốn nhanh kết hợp một hệ thống giúp cửa rút gọn vào một con lăn cuộn trên trần nhà khi mở – nghĩa là không gian được tối đa hóa và bạn không cần lo lắng về việc lối vào bị hạn chế bởi xe cộ hoặc vật thể lớn.

Phù hợp cho các cơ sở và doanh nghiệp cần phải dỡ hàng nhiều, điều quan trọng là phải chừa đủ không gian cho các loại cửa này được lắp đặt đúng cách.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho biết chính xác cần bao nhiêu không gian để lắp đặt cửa cuốn nhanh và hướng dẫn bạn quy trình đo.

Tại Nguyên Phát Door Plus, chúng tôi cung cấp và lắp đặt cửa cuốn nhanh và cửa cuốn gara chất lượng cao – hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bằng cách sử dụng biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi!

Cần bao nhiêu không gian cho cửa cuốn nhanh?

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi lắp đặt cửa cuốn nhanh hoặc cửa cuốn gara là khoảng không gian phía sau lanh tô. Cây đinh lăng là khối ngang chạy dọc theo đỉnh của cấu trúc nơi cửa của bạn sẽ đi tới.

Cơ chế vận hành của cửa cuốn nhanh sẽ được đặt ngay phía sau lanh tô nên điều quan trọng là nó phải có đủ không gian – nếu không cửa cuốn nhanh hoặc cửa ra vào của bạn có thể không vừa.

Thông thường, bạn sẽ cần khoảng không trên cao 300mm (205mm đối với cửa nhỏ gọn) cho cửa cuốn gara cách nhiệt và 450mm cho cửa cuốn nhanh hoặc cửa thép một lớp. Nếu bạn không có nhiều không gian như vậy thì hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xem mình có thể làm gì.

Khi nói đến các cạnh của lỗ mở nơi cửa của bạn sẽ đi vào, cũng cần có một khoảng không gian nhất định. Đối với cửa cuốn gara cách nhiệt, bạn sẽ cần khoảng trống trong khoảng từ 60mm-90mm và đối với cửa cuốn nhanh hoặc cửa bằng thép một lớp, bạn sẽ cần khoảng trống từ 90-175mm.

Điều gì xảy ra trong quá trình đo lường?

Khi nói đến việc đo lường không gian nơi bạn dự định lắp đặt cửa cuốn hoặc cửa cuốn gara, điều đầu tiên cần nhớ là bạn phải luôn thuê một chuyên gia để làm việc đó. Điều này là để bạn có thể đảm bảo mọi thứ đều được đo lường hoàn hảo để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Không giống như các cách lắp đặt khác, không có cách tiếp cận ‘một kích thước phù hợp cho tất cả’ đối với cửa cuốn nhanh hoặc cửa gara nên tất cả các phép đo của bạn đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng sẽ cần biết liệu có bất kỳ đường ống, ống dẫn hoặc hệ thống điện nào ở trên, dưới hoặc ở hai bên nơi đặt cửa cuốn nhanh hoặc cửa ra vào hay không. Nếu có, chúng có thể cần phải được gỡ bỏ hoặc đưa vào quá trình cài đặt. Họ cũng sẽ kiểm tra xem sàn có bằng phẳng hay dốc không.

Thông thường, chúng tôi sẽ đo chiều rộng của lỗ mở trước tiên, thực hiện ba phép đo và sử dụng giá trị lớn nhất nếu chúng khác nhau. Sau đó chúng ta sẽ làm điều tương tự với chiều cao. Kích thước chiều rộng và chiều cao thường sẽ cho chúng ta dấu hiệu rõ ràng về những gì chúng ta đang làm việc.

Tổng cộng chúng tôi sẽ thực hiện các phép đo cho:

  • Chiều rộng mở kết cấu
  • Chiều cao mở kết cấu
  • Khoảng không trong gara
  • Phòng bên trái
  • Phòng bên phải

Hãy nhớ rằng, hãy luôn nhờ chuyên gia thực hiện phép đo của bạn vì nếu sai, bạn có thể phải tốn rất nhiều tiền.

Tại Nguyên Phát Door Plus, chúng tôi cung cấp cả cửa cuốn gara và cửa cuốn nhanh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là chuyên gia sản xuất và lắp đặt toàn bộ cửa cuốn cho các nhà xưởng thương mại và công nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay để khảo sát địa điểm hoặc báo giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát