Cửa cuốn cách nhiệt là gì?

Cửa cuốn nhanh cách nhiệt

Cửa cuốn cách nhiệt rất phổ biến vì các tính năng bảo mật khác nhau của chúng. Mạnh mẽ, bền bỉ và chịu được thời tiết, cửa cuốn thực hiện công việc tuyệt vời trong việc bảo vệ cơ sở của bạn khỏi những kẻ xâm nhập và thời tiết bất lợi.

Tuy nhiên, cho đến gần đây, cửa cuốn vẫn chưa được biết đến với đặc tính cách nhiệt. Nhờ cửa cuốn cách nhiệt, khách hàng nhận được tất cả những ưu điểm tuyệt vời của cửa cuốn.

Trong bài viết này, hãy tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về cửa cuốn cách nhiệt, bao gồm cách chúng hoạt động và chúng có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn.

Cửa chớp lăn có cản nhiệt không?

Trong khi cửa cuốn truyền thống không được tạo ra để chặn nhiệt thì cửa cuốn cách nhiệt lại có tác dụng đó. Cửa cuốn cách nhiệt giữ nhiệt bên trong phòng nhờ có nhiều tính năng sau:

– Cửa dày hơn – cửa cuốn cách nhiệt sử dụng cửa dày hơn mà không làm giảm tốc độ hoặc khả năng tiếp cận của cửa cuốn truyền thống.

– Vừa vặn an toàn – lỗ mở được bịt kín hoàn toàn khi cửa đóng để ngăn không khí ấm thoát ra ngoài.

– Vật liệu cách nhiệt hiệu quả – cửa cuốn cách nhiệt được chế tạo bằng vật liệu cách nhiệt hiệu quả để giữ nhiệt.

– Chất giống bọt đặc biệt – một loại bọt cách nhiệt chuyên dụng được thêm vào cửa để giữ nhiệt.

Cửa cuốn cách nhiệt có ngăn được tiếng ồn không?

Một lợi ích khác của cửa cuốn cách nhiệt là lớp cách nhiệt đóng vai trò như một rào cản chống lại âm thanh bên cạnh việc giữ nhiệt. Nhà xưởng sản xuất sẽ luôn yên tĩnh và ấm áp, bất kể điều kiện bên ngoài như thế nào.

Lợi ích của cửa cách nhiệt là gì?

Có nhiều lý do tại sao cửa cuốn cách nhiệt là một khoản đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn:

Tiết kiệm năng lượng — bằng cách giữ nhiệt, Có thể giữ nhiệt mà không cần phải tăng nhiệt độ. Kết quả là, phần lớn số tiền chi cho một cánh cửa cách nhiệt sẽ được bù đắp bằng số tiền bạn tiết kiệm được từ việc thất thoát năng lượng.

Cung cấp một nơi thoải mái cho khách hàng – khách hàng sẽ thích dành thời gian ở nhà xưởng của bạn hơn nếu nhiệt độ ở đó phù hợp. Nhiều khách hàng hơn đồng nghĩa với việc kinh doanh nhiều hơn, nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng nhận được lợi tức đầu tư cho cánh cửa của mình.

Tăng cường an ninh – cửa dày hơn kết hợp với bọt cách nhiệt bổ sung tạo ra rào cản mạnh mẽ hơn chống lại những kẻ xâm nhập.

Tại Nguyên Phát Door Plus, chúng tôi cung cấp cửa cuốn cách nhiệt, cửa ra vào và lưới tản nhiệt hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì toàn diện để đảm bảo nhà xưởng của bạn luôn được bảo vệ.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát