Sàn nâng thủy lực có giá bao nhiêu?

Công trình lắp đặt Sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực có nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào chủng loại, kích thước và nhà sản xuất. Các yếu tố như chi phí lắp đặt, bảo trì và các tính năng bổ sung cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Giao động trong khoảng 60 – 200 triệu cho một sàn nâng thủy lực.

Chi phí sản xuất

Chi phí để sản xuất sàn nâng thủy lực rất nhiều bao gồm: thép thanh định hình, thép tấm định hình, bộ nguồn thủy lực, phụ kiện sàn nâng, ty thủy lực, dầu thủy lực, sơn dầu, nhân công… Chi phí sản xuất dựa trên kích thước & tải trọng sàn nâng

Chi phí vận chuyển

Nhưng đừng quên giá vận chuyển, thường có thể lên tới 10% giá thành của sàn nâng thủy lực nếu nhà sản xuất ở quá xa công trình lắp đặt. Tất nhiên, điều này là do kích thước và trọng lượng của sàn nâng. Như mọi khi, chúng tôi khuyến khích bạn nhận báo giá từ nhiều nhà sản xuất để đảm bảo bạn nhận được ưu đãi tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Hydraulic dock leveler Nguyên Phát
Hydraulic dock leveler Nguyên Phát

Chi phí lắp đặt

Ngoài ra giá sàn nâng thủy lực còn phụ thuộc vào vị trí, môi trường lắp đặt của dự án, số lượng lắp đặt và kinh nghiệm của nhà sản xuất.

Sàn nâng thủy lực giá rẻ
Thi công lắp đặt sàn nâng thủy lực

Nguyên Phát Door Plus nhà sản xuất và lắp đặt sàn nâng thủy lực chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp cho nhiều chủ đầu tư các dự án lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tỷ lệ nội địa hóa cao, cùng với bộ máy vận hành tinh gọn, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất góp phần tăng năng suất và hạ giá thành.

Với cơ chế bảo hành thông thường và bảo hành mở rộng, có mặt từ 2 – 48 tiếng đồng hồ để xử lý nếu có sự cố xảy ra, giúp đối tác chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0901 410 972 – email sales@doorplus.vn hoặc form yêu cầu báo giá để các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0901 410 972
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Liên hệ với Nguyên Phát